Logivan

gia nhập logivan

Careers

LOGIVAN

We're hiring

            LOGIVAN là một start-up công nghệ trong lĩnh vực vận tải đã gọi vốn thành công 7,9 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư danh tiếng. Chúng tôi phát triển nền tảng web và ứng dụng để thay đổi cách mọi người đặt xe tải, giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển và quan trọng nhất là cải thiện cuộc sống của hơn 30,000 tài xế xe tải đang có trong hệ thống của chúng tôi. LOGIVAN muốn đồng hành cùng bạn trong công việc góp sức mình trong việc xây dựng một phần tương lai của Việt Nam.

           LOGIVAN đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, trong đó có giải thưởng Best Start-up tại “PITCH – The Startup Battle” của Hội nghị công nghệ và khởi nghiệp quốc tế RISE và được cố vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc công nghệ toàn cầu của UBER – Mr. Thuận Phạm. Chúng tôi cũng đã xuất hiện trên hơn 100 chương trình truyền hình, sự kiện truyền thông khác nhau. Bao gồm: Forbes, Tech in Asia, E27, VTVBusiness Insider. Nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu, bạn có muốn tham gia vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của một start-up? Nếu có sự đóng góp của bạn, chúng ta có thể đi xa hơn rất nhiều.

 

          LOGIVAN is a $7.9m venture-funded start-up in the logistics space. By matching available trucks to cargo loads, our real-time solution is transforming the way people book trucks, moving Vietnam’s economy forward and most importantly improving the lives of our 30,000 truck drivers. LOGIVAN offers you the chance to be a part of a dynamic team and use your skills to build a part of Vietnam’s future. 

          LOGIVAN has already won a number of awards, for example best start-up at RISE, Asia’s largest tech conference and the UBER Exchange programme to meet UBER CTO Mr Thuan Pham. The company has been featured in more than 100 TV and media appearances, including Forbes, Tech in Asia, E27, VTV and Business Insider. But this is only the beginning. With you on the team, we could go so much further. 

LOGIVAN

Our Values

Vũ Long

Giám Đốc Kinh Doanh

“Đội ngũ LOGIVAN đang từng bước cùng nhau nỗ lực đổi mới ngành công nghiệp vận tải. Chính những câu chuyện thành công của khách hàng đã truyền cảm hứng cho tôi, thúc đẩy bản thân tôi phải nâng cao sản phẩm của mình.”

 

Linh Phạm

Founder

“LOGIVAN đang thay đổi đời sống tài xế lái xe tải và mang ngành logistics 4.0 đến với thị trường Việt Nam. Chúng ta tự hào về những thành tích mà mình đạt được!”

 

David

Giám Đốc Nhân Sự

“Thật sự rất thú vị khi làm việc ở LOGIVAN . Mỗi thành viên trong team đều mang đến những kĩ năng mới, kiến thức mới và nguồn năng lượng mới. Nếu bạn thích thử thách, hãy đăng kí ngay hôm nay.”

 

LOGIVAN

Open Positions

Marketing

PR Manager
Hồ Chí Minh, Full time
Nhân viên phát triển thị trường (Full-Time & Part-Time)
Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; Đà Nẵng; Quảng Ngãi
Events Manager
Hồ Chí Minh - Hà Nội, Full time

Sales

Business Development Manager
Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hải Phòng, Full time
Sales Manager / Trưởng Phòng Kinh Doanh (Logistics)
Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; Đà Nẵng; Quảng Ngãi, Full time
Sales Executive
Hải Phòng - Hồ Chí Minh

Technical

UI/UX Designer
Hồ Chí Minh, Full time
IT Helpdesk
Hồ Chí Minh, Full time
Data Scientist
Hồ Chí Minh - Hà Nội, Full time
Product Manager
Hồ Chí Minh, Full time
ReactJS Front End Senior Dev
Hồ Chí Minh - Hà Nội, Full time
React Native Front End Senior Dev
Hồ Chí Minh - Hà Nội, Full time
Ruby on Rails Senior Back End Dev
Hồ Chí Minh - Hà Nội, Full time

Operations

HR & Finance

Kế toán tổng hợp
Hồ Chí Minh, Full time
Senior Tax Specialist
Hà Nội, Full time

LOGIVAN trên báo chí truyền hình