TIN TỨC VẬN TẢI

Vietfood & Beverage – Propack Vietnam: Điểm sáng vận tải LOGIVAN

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 09/08/2019

Sự kiện triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam quy mô quốc tế với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia. Trong đó, LOGIVAN được đánh giá cao về dịch vụ cung cấp xe tải chở hàng áp dụng công nghệ hiện đại.

Tâm điểm vận tải hàng hóa LOGIVAN

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam lần thứ 23 (Vietfood & Beverage 2019) và Triển lãm Quốc tế thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống Việt Nam (Propack Vietnam) sẽ diễn ra trong 4 ngày với hơn 650 gian hàng.

Nhận thấy được tiềm năng quảng bá thương hiệu và phát triển mạng lưới đối tác chủ hàng – doanh nghiệp, LOGIVAN lựa chọn góp mặt tại sự kiện triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2019.

Tâm điểm vận tải hàng hóa LOGIVAN

Tại đây, LOGIVAN tham gia chia sẻ về dịch vụ và các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối đa hóa quá trình vận chuyển. Công ty mong muốn trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong nước và các công ty nước ngoài có kế hoạch phát triển tại thị trường Việt Nam.

Phần đông khách hàng bị ấn tượng bởi giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách tận dụng xe rỗng chiều về. Thu hút hơn hàng trăm lượt tương tác của người tham gia và doanh nghiệp xung quanh.

Nổi bật là sự xuất hiện của Thần đèn LOGIVAN – chuyên gia trong việc tìm kiếm xe tải chở hàng – tạo nên sự thích thú và vui tươi cho người tham gia. Bên cạnh, LOGIVAN đã chuẩn bị quà tặng đặc biệt cho các khách hàng tham gia tiềm năng hoặc đăng đơn kiếm xe tại sự kiện.

Thần đèn LOGIVAN

Ngay tại sự kiện, các chủ hàng được trải nghiệm ngay dịch vụ đặt xe tải nhanh chóng với màn hình lớn ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Chỉ với 2 thao tác đơn giản, nhiều khách hàng đã tạo đơn thành công và nhận được báo giá lập tức.

Sự kiện xúc tiến thương mại hàng đầu Việt Nam

Năm nay, triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam có sự tham gia của những doanh nghiệp lớn trong nước cũng tham gia trưng bày sản phẩm như Vissan, Yến sào Khánh Hòa, Nhựa Duy Tân, Cao su Việt,…

Nổi bật là các gian hàng từ các nước ngoài như Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam. Đa dạng lĩnh vực thực phẩm, nước uống, đóng gói bao bì, thiết bị,..

Biết đến dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN, nhiều quản lý các gian hàng thực phẩm trong sự kiện cũng ngỏ ý mong muốn trở thành đối tác của LOGIVAN và sử dụng dịch vụ vận chuyển trong hoạt động vận chuyển hàng hóa.

dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN

Anh Tâm – khách hàng tham gia triển lãm chia sẻ: “Ý tưởng vận dụng xe rỗng chiều về của LOGIVAN rất hay và giúp công ty không phải chi trả chi phí vận chuyển khứ hồi như cách truyền thống.”

Gian hàng của LOGIVAN luôn tấp nập sự chú ý và vây quanh của người tham dự triển lãm. Sân chơi lần này là cơ hội để LOGIVAN tiếp cận và mang dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, hiện đại và tiết kiệm đến với khách hàng.

LOGIVAN mang đến giải pháp vận chuyển hàng tiện lợi

Ứng dụng đặt xe tải chở hàng LOGIVAN tự hào là giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Sau gần 2 năm thành lập, LOGIVAN đã nhận được sự tin tưởng của hơn 25.000 chủ hàng-doanh nghiệp trên toàn quốc. Giờ đây, việc thuê xe tải chở hàng phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Ứng dụng LOGIVAN liên kết chủ hàng với hơn 40.000 chủ xe trên toàn quốc.
  • Đem đến đa dạng sự lựa chọn về kích thước xe tải.
  • Giá cước vận chuyển tiết kiệm và hợp lý, không phát sinh bất kỳ chi phí trung gian nào.
  • Chủ hàng luôn có thể theo dõi đường đi và tình trạng vận chuyển trên ứng dụng.
  • Đầy đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng cho từng chuyến hàng.
  • Nhân viên chăm sóc 24/7 giàu kinh nghiệm.

LOGIVAN tự hào đồng hành cùng Ngày hội Nhãn Sông Mã 2019

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: [email protected]
Website: logivan.com

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN