Tin tức thị trường vận tải

Vận Chuyển Trái Cây Bắc – Nam Giá An Toàn, Nhanh Chóng

Làm sao để lựa chọn được đơn vị đối tác chở trái cây tin cậy? Cần lưu ý gì để quả vẫn tươi và đảm bảo chất lượng khi nhận hàng? Mời bạn tham khảo thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển trái cây Bắc – Nam an toàn và nhanh chóng của LOGIVAN.

Nhu cầu vận chuyển trái cây Bắc – Nam

Là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, Việt Nam tự hào có nguồn hàng hóa trái cây phong phú và dồi dào. Nhu cầu vận chuyển trái cây liên tỉnh, Bắc – Nam luôn có xu hướng gia tăng, đặc biệt là trong thời điểm thu hoạch của các mùa quả.

Hiện có rất nhiều công ty vận tải đẩy mạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây liên tỉnh, Bắc – Nam. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn đối tác vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm còn phải đặt yếu tố an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị hư đối với chủ hàng và nhà buôn thật không dễ dàng.

Làm Sao để vận chuyển trái cây Bắc – Nam an toàn

  • Yêu cầu về nhiệt độ bảo quản vận chuyển

Trái cây thường yêu cầu nhiệt độ lạnh. Tùy vào đặc điểm các loại quả khác nhau mà điều chỉnh nhiệt độ của xe tải lạnh, container lạnh phù hợp.

Với các loại quả không đòi hỏi bảo quản trong nhiệt độ thấp, có thể được chở bằng xe tải, container bình thường.

Một biện pháp khác để bảo quản trái cây là sử dụng nước đá, gel lạnh. Tuy nhiên, phương pháp này cần chú ý để nước tràn ra ngoài.

  • Yêu cầu về đóng gói trái cây

Bọc bằng giấy gói, xốp, thùng carton hay bao gai, v.v… Thùng xốp là 1 dụng cụ đựng trái cây có nhiều ưu điểm khi vận chuyển, như thoáng khi, đủ chắc chắn để xếp hàng mà không bị xẹp.

Ngoài ra còn có những loại hộp chuyên dụng cho các loại trái cây để tránh dập nát và va đập. Tuy nhiên, chủ hàng cần lưu ý không bảo quản trái cây bằng bao nilon. Chất liệu này khi vận chuyển tuyến dài Bắc – Nam sẽ gây bí khí, trái cây dễ hư hỏng và giảm chất lượng.

  • Yêu cầu bốc dỡ hàng hóa trái cây

Với những đặc điểm dễ bị dập nát, hư quả khi chịu va đập mạnh, trái cây là mặt hàng cần lưu ý đặc biệt khi tiến hành bốc, xếp hàng. Nhân viên cần nhẹ tay và cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Các doanh nghiệp, chủ vựa trái cây tốt nhất nên có điều kiện riêng về vấn đề này khi ký hợp đồng vận chuyển với các đối tác vận tải.

Dịch vụ vận chuyển trái cây Bắc – Nam nhanh chóng

Khi trở thành đối tác của LOGIVAN, việc vận chuyển trái cây của bạn sẽ là trách nhiệm của chúng tôi. LOGIVAN cam kết đảm bảo an toàn cho chất lượng hàng hóa được chở, tránh cao nhất tình trạng quả hư, nát, v.v…

Công ty TNHH LOGIVAN với mạng lưới 30,000 đầu xe tải các loại, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng. Đội ngũ tài xế được chúng tôi xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu vận chuyển gấp, bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Sản phẩm công nghệ được LOGIVAN phát triển để kết nối trực tiếp chủ hàng với tài xế xe tải. Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng với giá cước tốt nhất.

Bước 1: Điền địa điểm và thời gian cho đơn hàng

Bước 2: Điền loại hàng và khối lượng cho đơn hàng

Bước 3: Lựa chọn loại xe chở hàng phù hợp

An toàn, nhanh chóng và tiết kiệm, Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 68 68 22 50  hoặc tải ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây để nhận được báo giá tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển trái cây Bắc – Nam.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi