Uncategorized

Vận Chuyển Hoa Tươi Bắc Nam An Toàn Và Nhanh Chóng

Với lượng tiêu thụ hoa ngày càng tăng cao, các chủ vườn hoa và các cửa hàng kinh doanh luôn phải tìm kiếm phương thức vận chuyển hoa tươi Bắc Nam nhanh nhất. Đồng thời, việc thuê xe tải chở hàng đảm bảo được chất lượng hoa tươi cũng luôn là vấn đề mà mọi chủ hàng quan tâm.

Nhu cầu vận chuyển hoa tươi chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt
Nhu cầu vận chuyển hoa tươi chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt

Công tác chuẩn bị trước khi vận chuyển hoa tươi

Hoa tươi được đánh giá là rất khó bảo quản khi vận chuyển liên tỉnh. Loại mặt hàng này dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm. Bên cạnh đó, việc bốc xếp và chuyên chở không cẩn thận cũng khiến hoa nhanh bị héo, dập nát, gây tổn thất không nhỏ cho các chủ hàng.

Khi xếp lên xe tải chở hàng, chủ vườn hoa hay các doanh nghiệp kinh doanh hoa tươi cần có quan tâm đến những lưu ý sau đây:

  • Chỉ nên vận chuyển một loại hoa nhất định trong một đơn hàng. Vì mỗi loài hoa có những đặc điểm và yêu cầu  bảo quản khác nhau. Dù xe tải chở hàng có nhiệt độ lý tưởng cũng không thể tốt cho tất cả loài hoa.
  • Tiến hành gói hoa thật cẩn thận và kỹ càng. Đặc biệt với phần cánh hoa, bạn nên sử dụng các lưới bảo vệ riêng để tránh tình trạng hoa bung nở hay va chạm làm nát cánh.
  • Không dồn, ép quá nhiều hoa vào một thùng. Hoa tươi cần được sắp xếp gọn và nhẹ nhàng, bảo vệ phần thân hoa mềm dễ gãy.
  • Đối với các loại hoa nhập khẩu hay loài hoa ôn đới, cần sử dụng các xe tải lạnh, xe công lạnh để ổn định nhiệt độ thích hợp cho hoa tươi.
  • Bỏ thêm túi hút khí etylen vào cùng với hoa tươi cần vận chuyển đi xa. Việc này sẽ giúp hạn chế được tình trạng hoa nở sớm, bảo quản hoa tươi được lâu nhất.
Hoa càng được bảo quản kỹ càng thì việc vận chuyển hoa tươi càng trở nên dễ dàng hơn
Hoa càng được bảo quản kỹ càng thì việc vận chuyển hoa tươi càng trở nên dễ dàng hơn

Lựa chọn phương thức vận chuyển hoa tươi Bắc Nam

Để tránh gặp tổn thất lớn khi hoa tươi bị dập nát hay hư hỏng nhiều, các chủ vườn hoa, chủ doanh nghiệp hoa tươi cần lựa chọn đúng công ty vận tải uy tín và chính xác phương tiện vận chuyển phù hợp. Đừng vi tiết kiệm mà sử dụng các loại xe ba gác, xe thô sơ hay các loại xe tải kín nóng để chở hoa tươi. 

Việc lựa chọn xe chở hàng chuyên nghiệp chính là bước đầu cho một chuyến hàng thành công. Hiện nay, các công ty vận tải hiện nay đang ngày càng cải thiện và nâng cao dịch vụ vận chuyển hoa tươi Bắc Nam, không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn rất nhanh chóng và tiện lợi. 

Công ty LOGIVAN với mạng lưới 30,000 phương tiện, luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ vận chuyển liên tỉnh, vận chuyển Bắc Nam tốt nhất cho các khách hàng và đối tác. Bằng nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải,  LOGIVAN được đánh giá có thể tiết kiệm được gia cước vận chuyển hoa tươi lên 30% chi phí vận chuyển.

Chỉ việc điền thông tin đơn hàng trực tiếp trên website hoặc đăng ký sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, chủ vườn hoa hay chủ kinh doanh hoa tươi sẽ nhanh chóng tím kiếm được xe tải chở hoa tươi đi xa phù hợp nhất.

Thao tác cực đơn giản cho đơn hàng vận chuyển hoa tươi
Thao tác cực đơn giản cho đơn hàng vận chuyển hoa tươi

LOGIVAN cam kết cung cấp đầy đủ hợp đồng, chứng từ cần thiết cũng như cam kết đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hoa tươi được vận chuyển.

Hãy đăng ngay đơn hàng vận chuyển hoa tươi Bắc Nam tại đây hoặc để lại thông tin theo bảng dưới để được liên hệ hỗ trợ nhé.

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi