Tin tức thị trường vận tải

Vận Chuyển Hàng Hóa Toàn Quốc Sôi Nổi Mùa Trung Thu

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến rằm tháng Tám – tết Trung thu, nên nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng hóa tăng đột biến. Hàng hóa chủ yếu là hoa quả, bánh kẹo và đồ chơi Trung thu.

Vận chuyển hàng hóa hoa quả

Mâm ngũ quả là một trong những thứ không thể thiếu trong dịp Trung thu. Trong bất kì chương trình nào dù tổ chức ở nơi công cộng như công viên, rạp hát hay ở nơi không gian nhỏ như gia đình đều có mâm ngũ quả.

Nhu cầu tăng dẫn đến vận chuyển hàng hóa trong những ngày này với mặt hàng hoa quả rất náo nhiệt. Rất nhiều các chuyến chở hoa quả được hoạt động trên khắp cả nước, đa dạng các loại quả: bưởi, dưa hấu, hồng đỏ, hồng ngâm,… Hoa quả được vận chuyển qua các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc, từ biên giới về các tỉnh thành,… Các chuyến xe vận chuyển hoa quả hoạt động hết công suất.

<< Xem ngay! 3 Tiêu chí chọn công ty vận tải của Chủ hàng! >>

van-chuyen-hang-hoa-van-chuyen-hang-hoa-soi-noi-mua-trung-thu-logivan.com
Mâm ngũ quả không thể thiếu trong Tết Trung Thu

Vận chuyển hàng hóa bánh kẹo

Vận chuyển bánh kẹo cũng rất tấp nập. Mặt hàng bánh Trung thu vận chuyển để tặng biếu người thân được rất nhiều khách hàng quan tâm nên vận chuyển bánh Trung thu trở thành một dịch vụ chính trong thời gian này.

Thường các chuyến này khách hàng rất quan tâm đến độ bảo quản an toàn, không bị dập nát bánh và tốc độ vận chuyển. Tuy nhiên, do vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nên không thể có tốc độ nhanh như đường hàng không với các chuyến Nam Bắc và ngược lại. Nhưng với các cung đường ngắn, các tỉnh thành lân cận, thì phương thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ chủ động, tiết kiệm chi phí và dễ vận chuyển và bảo quản hơn.

Còn với giai đoạn phân phối của các công ty bánh kẹo thì nhu cầu vận chuyển cũng tăng, vừa tăng về số lượng vận chuyển vừa tăng vể điểm đích nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa đồ chơi

Với trẻ con, Trung thu chắc chắn phải có đèn ông sao, đèn lồng và những thứ đồ chơi nhiều màu sắc, nên đồ chơi cũng là một mặt hàng các tài xế hay vận chuyển trong mùa này.

Khác với nhiều năm trước, người dùng chuộng đồ chơi Trung Quốc, Thái Lan,.. thì năm nay, thị hiếu người dùng nghiêng về các sản phẩm của Việt Nam. Cô Ngọc chủ cửa hàng bán đồ chơi cho trẻ em tại đường Âu Cơ (Đà Nẵng) cho biết: “ Trong dịp này các bậc phụ huynh thường dẫn con em đến cửa hàng mua đồ chơi. Ưa chuộng là các mặt hàng như lồng đèn, đèn ông sao, mặt nạ…, tại cửa hàng đa số các sản phẩm được nhập từ các xưởng sản xuất thủ công ở tỉnh Quảng Nam, và một số tỉnh lân cận. Như mặt nạ, đầu Lân, mặt nạ chú Tễu, trống, đèn…đều được làm thủ công, giá cả cũng phù hợp, nguồn gốc rõ ràng, các bậc phụ huynh quan tâm nhiều đến hàng Việt nên các món đồ đều được người mua tin dùng” (nguồn: dantri.com.vn).

Chính vì vậy, các chuyến vận chuyển ngoài tuyến ở các cửa khẩu biên giới về tỉnh thành còn có các chuyến vận chuyển hàng hóa đồ chơi từ các làng nghề thủ công đến các thị trường tỉnh thành.

<< Bạn có biết! Gọi xe tải như thế nào nhanh nhất? >>

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao mùa Trung thu nên các công ty vận chuyển, vẫn tải cũng hoạt động hết công suất. Ngoài ra, các công ty còn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ, một trong số đó là LOGIVAN. Vận chuyển mùa Trung thu ngoài việc đáp ứng nhu cầu khách hàng, các công ty còn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất để các khách hàng có mùa Trung thu vui vẻ và trọn vẹn.

LOGIVAN.COM

Ảnh: 3dhouseofbeef, infornet

Vận Chuyển Hàng Hóa Toàn Quốc Sôi Nổi Mùa Trung Thu
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0