Tin tức thị trường vận tải

Vận Chuyển Hàng Hóa Những Ngày Cận Tết

Xuân về, tết đến, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, các chủ hàng đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các đơn vị vận tải. Việc đáp ứng đủ mọi yêu cầu về an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng trở thành thách thức lớn với các nhà xe. Mời các bạn cùng tham khảo dịch vụ vận tải những ngày cận Tết của LOGIVAN nhé!

Mạng lưới đối tác vận tải rộng khắp

Hiện nay, nhiều nhà xe đang trong trạng thái quá tải vì lượng hàng hóa cần vận chuyển trong giai đoạn sát Tết đang tăng lên đột biến. Những ngày cuối năm, các doanh nghiệp cố gắng tập kết, chuyển hàng một cách nhanh và nhiều nhất để có thể phục vụ đủ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

Với mạng lưới 22,000 đối tác vận tải, LOGIVAN cung cấp đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa, như xe tải, xe container, xe chuyên dụng, xe siêu trường siêu trọng. Các chủ xe đã được kiểm tra và chứng nhận đủ tiêu chuẩn để chở hàng liên tỉnh, từ Bắc đến Nam.

Cây đào được xếp để vận chuyển về xuôi
Cây đào được xếp để vận chuyển về xuôi

Các loại hàng hóa thường được LOGIVAN chở trong dịp Tết:

  • Các hàng hóa thực phẩm: bánh kẹo, trái cây, các loại mứt, …
  • Các hàng hóa thức uống: rượu, bia, nước ngọt, …
  • Các hàng hóa chậu cảnh: cây đào, cây mai, cây quất, …

LOGIVAN cam kết đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu chuyên chở của các chủ hàng thông qua sản phẩm công nghệ của mình.

Ứng dụng tìm xe chở hàng

LOGIVAN cho ra đời ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng với mục tiêu kết nối trực tiếp và nhanh chóng các đối tác vận tải với các doanh nghiệp, chủ hàng nhỏ, vừa và lớn. 

Chỉ cần chưa đến 5 phút, các chủ hàng đã có thể đăng tải đơn hàng của mình để tìm kiếm xe chở phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn sẽ nhận được liên hệ báo giá từ nhiều nguồn tài xế khác nhau để tham khảo và thỏa thuận giá cước hợp lý cho 2 bên.

Bước 1: Điền địa điểm và thời gian cho đơn hàng

Bước 2: Điền loại hàng và khối lượng cho đơn hàng

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp cho đơn hàng

Với khẩu hiệu minh bạch – tiết kiệm – hiệu quả, LOGIVAN luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm dịch vụ vận tải tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như bảo mật thông tin người dùng trong mạng lưới.

Lợi ích của chủ hàng LOGIVAN

Với hơn 11,000 đơn hàng được thực hiện thành công trong 1 năm, LOGIVAN không chỉ giúp các đối tác của mình vận chuyển hàng hóa mà còn không ngừng nâng cao công nghệ, bảo vệ quyền lợi của các chủ hàng khi dùng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng.
  • Chủ hàng được kết nối miễn phí với mạng lưới LOGIVAN – Chủ xe.
  • Chủ hàng sẽ được điền giá mong muốn phù hợp với khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển.
  • Chủ hàng được bảo hiểm hàng hóa lên đến 3 tỷ đồng, nhận đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết.
  • Chủ hàng được cung cấp trình quản lý hàng hóa trực tuyến và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
Xe ở đó, cần là có! LOGIVAN luôn sẵn sàng các loại phương tiện vận chuyển để phục vụ nhu cầu chở hàng của các doanh nghiệp, chủ hàng trên 63 tỉnh, thành. Để sử dụng ngay dịch vụ vận tải, bạn có thể tạo đơn hàng tại đây, hoặc tham khảo thông tin phía dưới.
 
Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: hotro@logivan.com
Website: www.logivan.com
 

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0