Tin tức thị trường vận tải

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Đồng Tháp Nhanh Chóng Và Giá Rẻ

Theo thống kê tình hình phát triển kinh tế, năm 2018 Đồng Tháp đã tăng trưởng GRDP tới 6,92% với tổng giá trị GRDP (giá 2010) là 48.257 tỷ đồng. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp và ngược lại đang rất cao, đòi hỏi các đơn vị vận tải phải nâng cao chất lượng phục vụ. Đồng thời, doanh nghiệp, chủ hàng cũng cần sáng suốt khi lựa chọn đối tác vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp đi Bắc – Nam

Hàng ngày, các tuyến xe tải chở hàng hóa từ Đồng Tháp đi các chuyến Bắc – Nam và ngược lại đang rất nhiều. Với sự phát triển ở nhiều ngành nghề, có vị trí địa lý gần với Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Tháp đang có cơ hội phát triển ngành dịch vụ vận tải.

Một số loại hàng hóa nổi bật có thể kể đến như sau:

  • Sản phẩm, hàng hóa nông nghiệp: lúa gạo, hạt sen, xoài, mãng cầu xiêm, v.v..
  • Sản phẩm công nghiệp chế biến: cá tra, tinh dầu chiết xuất từ sen, các mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, V.v…
  • Sản phẩm, hàng hóa may mặc
  • Sản phẩm lương thực, thực phẩm: sữa sen, trà sen, xoài sấy, bánh tráng xoài, v.v…
  • Thiết bị máy móc phục vụ cho các nhà xưởng, xí nghiệp
  • Hàng hóa phục vụ cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn các đơn vị vận tải truyền thống như chành xe Đồng Tháp, vận tải Trọng Tấn, vận tải Tân Cảng, v.v… Đây là những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong vận hành.

Ngoài ra, trong thời đại công nghệ, nhiều công ty vận tải 4.0 tạo ra các ứng dụng trực tuyến để hỗ trợ chủ hàng tìm kiếm xe tải chở hàng nhanh chóng và tiết kiệm giá cước vận chuyển. Điển hình như Giaohangnhanh, Ahamove, Vinatrucking, LOGIVAN, v.v…

Vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp đi Campuchia

Đồng Tháp hiện đang có chung đường biên giới với Campuchia với chiều dài hơn 50 km, có tới bốn cửa khẩu, trong đó có hai cửa khẩu quốc tế là Dinh Bà và Thường Phước. Hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hóa ở khu vực này diễn ra hết sức sôi nổi và liên tục mỗi ngày.

Bên cạnh đó, hàng hóa vận chuyển từ Đồng Tháp đi Campuchia còn được lưu thông qua 2 cửa khẩu quốc tế khác thuộc tỉnh An Giang là Khánh Bình và Vĩnh Xương. Đây là những con đường thương mại nối thẳng đến thành phố Prey Veng và thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

Doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa quốc tế từ 1 tấn đến loại hàng quá khổ, quá tải với đa dạng các phương tiện vận tải như xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng, v.v…

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp – Campuchia, ngoài những lưu ý cho sản phẩm, chủ hàng còn cần chú ý đến quy trình vận tải, thủ tục hải quan khi xuất – nhập khẩu, chứng từ, giấy tờ cần thiết và các quy định về hàng hóa của nước bạn.

Đặc biệt, doanh nghiệp nên mua đầy đủ bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng. Đây là một trong những phương án bảo vệ tốt nhất lợi ích cho chủ hàng khi vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, tránh tổn thất tài chính lớn khi hàng hóa bị thất lạc, mất mát, v.v…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giá rẻ với LOGIVAN

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp nội địa và quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, LOGIVAN đã mở rộng mạng lưới đối tác vận tải ở khu vực này và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tìm xe chở hàng phù hợp cho các doanh nghiệp, chủ hàng.

Với 30,000 xe tải chở hàng liên tỉnh và quốc tế, LOGIVAN cam kết cung cấp chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng với giá cước tốt nhất, giảm đến 30% chi phí vận chuyển thông thường.

Bước 1: Điền thông tin đơn hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang

Bước 2: Lựa chọn xe chở hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang.PNG

         Xác nhận đơn hàng

logivan-tang-100k-cho-chu-hang-dang-don-van-chuyen

An toàn, nhanh chóng và tiết kiệm, Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 68 68 22 50  hoặc tải ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây để nhận được báo giá tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp. 

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0