Tin tức hoạt động

Vận Chuyển Hàng Hóa Các Tỉnh Tây Nguyên

Tây Nguyên là một khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, chiếm trung bình 11,9% GDP cả nước với nhiều ngành, nhiều lĩnh vực đang đi lên tích cực. Vận chuyển hàng hóa đến và đi từ các tỉnh Tây Nguyên ngày càng được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ đa dạng sản phẩm với khối lượng lớn.

Hàng hóa vận chuyển các tỉnh Tây Nguyên

So với các vùng khác, điều kiện kinh tế – xã hội của Tây Nguyên có nhiều khó khăn, cơ sở hạ tầng kém phát triển, sự chung đụng của nhiều sắc dân trong một vùng đất nhỏ và với mức sống còn thấp. 

Tuy nhiên, Tây Nguyên có lợi điểm về tài nguyên thiên nhiên và nhiều tiềm năng lớn cần được khai thác. Hàng hóa được vận chuyển thường xuyên đến – đi các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng:

  • Hàng nông sản, các sản phẩm cây công nghiệp. Ngoài cây số một là Cà phê, đây còn là vùng trồng cao su lớn thứ hai sau Đông Nam Bộ và vùng trồng dâu tằm, nuôi tằm tập trung lớn nhất nước ta
Cà phê là sản phẩm từ cây công nghiệp số 1 của Tây Nguyên
Cà phê là sản phẩm từ cây công nghiệp số 1 của Tây Nguyên
  • Hàng sợi vải, nệm mousse, cao su. Ở đây có hệ thống các nông lâm trường quốc doanh,  liên hiệp các xí nghiệp ươm tơ xuất khẩu lớn nhất Việt Nam

  • Hàng máy móc thiết bị sản xuất công, nông nghiệp để phục vụ cho việc xây dựng và nâng cao hoạt động của các công ty, xí nghiệp trong vùng kinh tế này.

  • Các thiết bị của dự án công trình thủy điện, nhiệt điện. Với nguồn tài nguyên thủy năng lớn, Tây Nguyên hiện có nhà máy thủy điện Đa Nhim (160.000 kW), công trình thủy điện Yaly (700.000 kW), các dự án khai thác boxit, v.v…

  • Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

[ảnh]

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa các tỉnh Tây Nguyên

Công ty TNHH LOGIVAN cung cấp dịch vụ vận tải cho tất cả đối tác và khách hàng có nhu cầu chở hàng đến và đi các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt những yêu cầu của bạn với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất.

Trở thành khách hàng của LOGIVAN, bạn sẽ được kết nối trực tiếp mạng lưới 22,000 đối tác vận tải, được phục vụ mọi nhu cầu, mọi loại hàng hóa cần được vận chuyển. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về phương tiện chở hàng như xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe chở siêu trường siêu trọng, v.v…

LOGIVAN, với nguồn đầu tư nước ngoài mới, đang từng bước nâng cao chuyên môn và áp dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống để mang đến cho đối tác, khách hàng những trải nghiệm logistics mới nhất, tốt nhất.

Ứng dụng tìm xe vận chuyển hàng hóa các tỉnh Tây Nguyên

Để tìm xe tải, xe container chở hàng, chúng tôi có sản phẩm công nghệ LOGIVAN – Chủ Hàng. Dịch vụ phát triển trên nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng và chủ xe, nhanh chóng và an toàn.

Sau hơn 15 tháng ra mắt và hoạt động, LOGIVAN – Chủ hàng đã thực hiện gần 11,000 đơn hàng thành công, mang lại những trải nghiệm vận tải công nghệ 4.0 cho những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Chỉ cần 3 bước cơ bản sau khi đăng kí tài khoản, chủ hàng dễ dàng đăng tải đơn hàng và nhận báo giá nhanh chóng từ nhiều nguồn chủ xe khác nhau. Từ đó, bạn có thể tự lựa chọn cho mình xe chở hàng phù hợp và đảm bảo.

Bước 1: Điền địa điểm và thời gian cho đơn hàng

Bước 2: Điền loại hàng và khối lượng cho đơn hàng

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp cho đơn hàng

Mọi thông tin của khách hàng và doanh nghiệp sau khi đăng kí được LOGIVAN bảo mật an toàn, không được phép sử dụng cho bất cứ hoạt động nào khác. Đặc biệt, trình quản lý hành trình đơn hàng theo thời gian thực được cung cấp cho chủ hàng ngay trên ứng dụng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi bạn có thắc mắc hay cần xử lý vấn đề.

LOGIVAN – Minh bạch – Hiệu quả – Tiết kiệm, tìm xe tải chở hàng nhanh nhất cho đơn hàng của bạn.

Để đặt xe chở hàng đi các tỉnh Tây Nguyên ngay bây giờ, bạn có thể để tại thông tin hoặc tải ngay ứng dụng tại đây.

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Thông tin liên hệ:

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App Chủ Hàng: www.logivan.com/hang

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0