Tin tức thị trường vận tải

Vận Chuyển Hàng Đi Cần Thơ

Tự tin trong việc kết nối giữa những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải với các mạng lưới chủ xe rộng lớn trên cả nước, với LOGIVAN, vận chuyển hàng đi Cần Thơ chưa bao giờ dễ dàng và an toàn đến thế !

vận chuyển hàng đi Cần Thơ cùng LOGIVAN
vận chuyển hàng đi Cần Thơ cùng LOGIVAN

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ mọi lúc, mọi nơi

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã và đang kết nối các chủ hàng nhỏ, vừa và lớn với hơn 22,000 đối tác vận tải chuyển hàng hóa đi liên tỉnh, trải dài từ Bắc đến Nam. Với tiêu chí minh bạch – hiệu quả – tiết kiệm, chỉ trong 1 năm, LOGIVAN đã thực hiện thành công hơn 11,000 đơn hàng.

Mạng lưới 22,000 chủ xe luôn sẵn sàng vận chuyển hàng đi Cần Thơ
Mạng lưới 22,000 chủ xe luôn sẵn sàng vận chuyển hàng đi Cần Thơ

LOGIVAN nhận vận chuyển hàng đi Cần Thơ từ tất cả các tỉnh, thành trên cả nước và ngược lại. Chỉ với những bước đăng kí thông tin cá nhân và cập nhật chứng từ cần thiết, đơn hàng sẽ ngay lập tức được nhận và vận chuyển nhanh chóng. 

Đặc biệt, LOGIVAN cam kết bảo mật tất cả thông tin đăng kí của khách hàng và đối tác vận tải, không sử dụng thông tin vào bất cứ hoạt động nào ngoài việc kết nối trực tiếp để vận chuyển hàng hóa.

Mạng lưới chủ xe uy tín, tất cả các thông tin về tài xế và phương tiện vận chuyển đều được LOGIVAN xác minh đầy đủ. Bên cạnh đó, tận dụng nguồn xe rỗng chiều về, LOGIVAN giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí logistics một cách tối ưu nhất.

Ưu đãi khi vận chuyển hàng đi Cần Thơ với LOGIVAN

LOGIVAN luôn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ tốt và nhanh nhất cho mọi đơn hàng. Lựa chọn ứng dụng LOGIVAN – chủ hàng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

  • Chủ hàng sẽ các chủ xe liên hệ trong 5 – 10 phút sau khi đăng đơn hàng thành công. Hàng sẽ vận chuyển ngay sau khi thỏa thuận kết nối thành công với đối tác vận tải phù hợp nhất.
Hàng được chở đi Cần Thơ nhanh chóng!
Hàng được chở đi Cần Thơ nhanh chóng!
  • Chủ động được chi phí vận chuyển khi có thể điền giá mong muốn cho đơn hàng của mình. Tận dụng nguồn xe rỗng chiều về, LOGIVAN giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí logistics một cách tối ưu nhất.
  • Bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho mọi đơn hàng giá trị dưới 3 tỷ đồng, cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng và các giấy tờ cần thiết khác. LOGIVAN đảm bảo cho tất cả hàng hóa đều được vận chuyển 1 cách an toàn, tránh hư hỏng và mất mát cho chủ hàng.
Chủ động điền giá mong muốn, bảo hiểm hàng hóa và hóa đơn chứng thực
Chủ động điền giá mong muốn, bảo hiểm hàng hóa và hóa đơn chứng thực
  • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với tất cả các vấn đề xảy ra. Đặc biệt, chủ hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua trình quản lý trực tuyến thông qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng.
Quản lý đơn hàng của mình trong tầm tay
Quản lý đơn hàng của mình trong tầm tay

3 bước để vận chuyển hàng đi Cần Thơ với LOGIVAN

Sau khi được xác minh đăng kí tài khoản thành công, bạn đã là trở thành đối tác của LOGIVAN và có thể đăng đơn hàng với từng bước đơn giản sau đây:

  • Với điểm đến là Cần Thơ, bạn có thể lựa chọn điểm đi và thời gian theo nhu cầu của mình
  • Cung cấp các thông tin cụ thể về đặc điểm hàng hóa và khối lượng mà bạn cần vận chuyển. Bạn nên đăng tải thêm hình ảnh về mặt hàng để LOGIVAN có thể kết nối chính xác hơn với các chủ xe. Vì có nhiều loại hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, hay ngược lại – nhỏ nhưng khối lượng lớn.
  • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với tính chất và kích thước đơn hàng của bạn. LOGIVAN cung cấp đa dạng các loại xe như: xe tải, xe đầu kéo container, xe đông lạnh, xe siêu trường, siêu trọng, v.v…

Bước 1: Điền địa điểm và thời gian cho đơn hàng

Bước 2: Điền loại hàng và khối lượng cho đơn hàng

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp cho đơn hàng

Để tạo ngay đơn hàng vận chuyển đi Cần Thơ, bạn có thể tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ Hàng tại đây! 

Thông tin liên hệ

LOGIVAN 

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Vận Chuyển Hàng Đi Cần Thơ
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0