TIN TỨC VẬN TẢI

Ứng Dụng Tìm Hàng Nhanh Cho Tài Xế Xe Tải

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 14/02/2019

Với thị trường thương mại nội địa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm đối tác vận tải của các chủ hàng, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các bác tài xế xe tải, xe container đôi khi lại thiếu hoặc không tiếp cận được các nguồn hàng cho mình.

Ứng dụng thuê xe tải chở hàng LOGIVAN ra mắt với sứ mệnh kết nối trực tiếp, minh bạch và hiệu quả.

Ứng Dụng Tìm Hàng Nhanh Cho Tài Xế Xe Tải

Nhu cầu tìm hàng cho xe tải đang tăng cao

Hiện nay, chi phí cho logistics Việt Nam đang nằm ở mức cao so với các nước trong khu vực, chiếm tới 21% GDP cả nước năm 2017.

Một trong những lí do đó là thực trạng 70% xe chở hàng đều rỗng ở chiều về, dù cho nhu cầu tìm kiếm xe của các chủ hàng nhỏ và vừa ngày càng tăng cao.

Nghề tài xế xe tải,với nhiều nỗi lo không kể hết, luôn gặp nhiều khó khăn khi cố gắng chở được nhiều chuyến nhất, tìm kiếm thêm đơn hàng để tăng nguồn thu nhập cho bản thân.

Ứng dụng tìm hàng nhanh cho  xe tải

Được đầu tư đến 7.9 triệu USD, công ty TNHH LOGIVAN đã đẩy mạnh phát dịch vụ vận tải 4.0, cho ra đời sản phẩm công nghệ tìm hàng cho xe tải LOGIVAN – Chủ xe.

Lợi ích từ LOGIVAN đến từ việc loại bỏ các khâu trung gian trong chuỗi cung ứng, kết nối trực tiếp nhu cầu của chủ hàng với nguồn xe chạy rỗng trên toàn quốc, giúp chủ xe tăng thêm thu nhập hàng tháng.

Mạng lưới của LOGIVAN – Chủ xe chỉ sau 4 năm ra mắt đã có đến 65.000 đối tác vận tải đăng kí và sử dụng. Không chỉ riêng tài xế xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, mà ứng dụng hiện còn hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng cho các tài xế xe container khô và lạnh, xe bồn, xe chuyên dụng chở hàng siêu trường, siêu trọng, v.v…

  • Bước 1: Bắt đầu đăng kí tài khoản tài xế.
  • Bước 2: Xem thông tin đơn hàng phù hợp.
  • Bước 3: Báo giá và vận chuyển hàng hóa.

Sau khi được xác minh đủ điều kiện, tài xế có thể ngay lập tức nhận được thông tin của các đơn hàng phù hợp với mình. Với 60.000 chủ hàng trên hệ thống và 400 đơn hàng được cập nhật mới hàng ngày, LOGIVAN đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm hàng cho tài xế.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe để tìm hàng nhanh cho tài xế xe tải

Trở thành tài xế công nghệ trong thời đại mới, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Ứng dụng kết nối vận tải hoàn toàn miễn phí. Tài xế hiện không phải đóng bất cứ chi phí nào của khi sử dụng LOGIVAN – Chủ xe.
  • Hỗ trợ kiếm đơn hàng nhanh chóng, được đánh giá có thể tăng 30% thu nhập cho các bác tài.
  • Chủ hàng dễ dàng thuê xe tải chở hàng chỉ với vài thao tác. Giúp chủ xe có được lượng hàng vận chuyển thường xuyên,
  • Chủ xe được chủ động báo giá và thỏa thuận chi phí vận chuyển với chủ hàng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin báo giá vào hệ thống để cùng chốt đơn hàng.
  • Mọi thông tin và giấy tờ đăng kí của bạn đều được LOGIVAN cam kết bảo mật an toàn, không sử dụng cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào khác hay liên kết với bên thứ ba khi không được sự chấp thuận của bạn.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về ứng dụng và quá trình vận chuyển hàng hóa.

Để trở thành đối tác vận tải và tìm kiếm thêm đơn hàng cho mình, bạn có thể tải ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe để tìm hàng ngay, tăng thu nhập ngay nhé!

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN