TIN TỨC VẬN TẢI

Ứng Dụng Tìm Hàng Nhanh Cho Tài Xế Xe Tải

Đăng bởi: Van Anh Ngày đăng: 28/02/2019
Với thị trường thương mại nội địa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm đối tác vận tải của các chủ hàng, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các bác tài xế xe tải, xe container đôi khi lại thiếu hoặc không tiếp cận được các nguồn hàng cho mình. LOGIVAN cho ra mắt ứng dụng tìm hàng nhanh cho các bác tài xế với sứ mệnh kết nối trực tiếp, minh bạch và hiệu quả.

Nhu cầu tìm hàng của tài xế xe tải

Hiện nay, chi phí cho logistics Việt Nam đang nằm ở mức cao so với các nước trong khu vực, chiếm tới 21% GDP cả nước năm 2017. Một trong những lí do đó là thực trạng 70% xe chở hàng đều rỗng ở chiều về, dù cho nhu cầu tìm kiếm xe của các chủ hàng nhỏ và vừa ngày càng tăng cao. Nghề tài xế xe tải, với nhiều nỗi lo không kể hết, luôn gặp nhiều khó khăn khi cố gắng chở được nhiều chuyến nhất, tìm kiếm thêm đơn hàng để tăng nguồn thu nhập cho bản thân.

Ứng dụng tìm hàng nhanh cho tài xế xe tải

Để góp phần giải quyết các vấn đề trên, công ty TNHH LOGIVAN cho ra đời sản phẩm công nghệ tìm hàng nhanh LOGIVAN – Chủ xe. Với mục đích chính là kết nối trực tiếp chủ xe và chủ hàng, giúp cho tài xế có thể tìm kiếm đơn hàng phù hợp với loại xe và tuyến đường đang chạy một cách nhanh nhất. Mạng lưới đối tác vận tải của LOGIVAN – Chủ xe chỉ sau 2 năm ra mắt đã có đến 40.000 chủ xe đăng kí và sử dụng. Không chỉ riêng tài xế xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, mà ứng dụng hiện còn hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng cho các tài xế xe container khô và lạnh, xe bồn, xe chuyên dụng chở hàng siêu trường, siêu trọng, v.v…
  • Bước 1: Băt đầu đăng kí tài khoản tài xế.
  • Bước 2: Xem thông tin đơn hàng phù hợp.
  • Bước 3: Báo giá và vận chuyển hàng hóa.

Sau khi đăng ký và được xác minh đủ điều kiện, tài xế có thể ngay lập tức nhận được thông tin  của các đơn hàng phù hợp với mình. Với 25.000 chủ hàng trên hệ thống, các đơn hàng sẽ luôn được cập nhật mới hàng ngày, mang đến đa dạng sự lựa chọn và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm hàng cho tài xế.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe để tìm hàng nhanh cho tài xế xe tải

Trở thành tài xế công nghệ trong thời đại mới, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Ứng dụng kết nối vận tải hoàn toàn miễn phí. Tài xế hiện không phải đóng bất cứ chi phí nào của khi sử dụng LOGIVAN – Chủ xe.
  • Hỗ trợ kiếm đơn hàng nhanh chóng, được đánh giá có thể tăng 30% thu nhập cho các bác tài.
  • Chủ xe được chủ động báo giá và thỏa thuận chi phí vận chuyển với chủ hàng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin báo giá vào hệ thống để cùng chốt đơn hàng.
  • Mọi thông tin và giấy tờ đăng kí của bạn đều được LOGIVAN cam kết bảo mật an toàn, không sử dụng cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào khác hay liên kết với bên thứ ba khi không được sự chấp thuận của bạn.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về ứng dụng và quá trình vận chuyển hàng hóa.

Để trở thành đối tác vận tải và tìm kiếm thêm đơn hàng cho mình, bạn có thể tải ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe để tìm hàng ngay, tăng thu nhập ngay nhé!

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Đánh giá bài viết:
Tags:
LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN