Tạo đơn hàng yêu cầu tìm xe như thế nào?

Ngày đăng:

YÊU CẦU TÌM XE:

1. Đăng nhập tài khoản LOGIVAN trên website hoặc truy cập: https://app.logivan.com/. Bấm tạo đơn hàng mới ở góc phải trên cùng màu cam.

Nhập địa chỉ điểm đi của bạn vào ô “Địa điểm lấy hàng” và điểm đến vào ô “Địa điểm dỡ hàng”. Thanh công cụ sẽ tự động gợi ý các địa điểm phổ biến để bạn click chọn trực tiếp. Nếu bạn không thể cung cấp vị trí chính xác, bạn có thể để tên ở vị trí tương đối nhất, tuy nhiên điều này sẽ gây khó khăn để các tài xế có thể báo giá chính xác.

3. Chọn loại xe tải, tải trọng xe và số lượng xe yêu cầu. Sử dụng thanh trượt ở cuối màn hình để chuyển đổi giữa các tùy chọn xe khả dụng (ví dụ: xe lạnh hoặc xe thùng mui bạt). 

4. Nhập loại hàng hoá và yêu cầu đặc biệt nếu có (VD: quy cách đóng gói hàng hoá). Nhập tổng giá trị hàng hoá nếu có thể để làm căn cứ cho dịch vụ bảo hiểm. Tích chọn các yêu cầu các dịch vụ kèm theo cho đối tác vận tải như xuất hoá đơn hay mua bảo hiểm.

5. Nhập GIÁ MONG MUỐN dựa trên ngân sách của bạn. Bạn có thể tham khảo mức giá LOGIVAN gợi ý ở bên dưới. Tích chọn “Thoả thuận giá” để các tài xế phù hợp sẽ trao đổi trực tiếp với bạn. 

5. Chờ tài xế báo giá và liên hệ với bạn.

6. LOGIVAN sẽ thông báo cho bạn khi yêu cầu tìm xe được đăng thành công trên hệ thống vào email đăng ký của bạn.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

5 thoughts on “Tạo đơn hàng yêu cầu tìm xe như thế nào?

  1. Chào chị Mai,

   Có nhiều lý do khiến chị chưa thể cập nhật đơn hàng từ LOGIVAN. Một là do chị chưa đăng ký tài khoản trên ứng dụng LOGIVAN nên sẽ không thể cập nhật đơn hàng.
   Hai là thời điểm đó chị Mai bị mất kết nối mạng nên chưa cập nhật được đơn hàng.

   Để hỗ trợ chị được tốt nhất, chị vui lòng cho LOGIVAN xin số điện thoại bên em liên hệ chị trực tiếp ạ!

Comment on this FAQ