TIN TỨC VẬN TẢI

TVC “Thần đèn LOGIVAN” – Đặt xe tải chở hàng nhanh như gió, khỏi lo về giá!

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 24/06/2019

LOGIVAN ra mắt TVC mới đưa ra những nỗi lo mà bất cứ một doanh nghiệp, chủ hàng nào cũng từng trải qua – “không ai đưa hàng về”, “ giá chưa vừa xứng”.

Tìm được xe tải chở hàng đã khó, chi phí vận chuyển hợp lý lại là một câu hỏi đau đầu khác. Vậy phải làm sao đây? Đừng lo, đã có thần đèn LOGIVAN – chạm là xe đến, yêu cầu là tài xế tới!

LOGIVAN thấu hiểu và nỗ lực mang đến giải pháp công nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội và đi đầu ngành vận tải 4.0 hiện nay. Tận dụng lượng xe tải Bắc – Nam rỗng chiều về, hệ thống thông minh tự động điều phối và kết nối các loại hàng hóa với từng loại phương tiện vận chuyển tương ứng.

Với thông điệp “Cần xe tải chở hàng với giá như ý? Chờ tí, có ngay”, một lần nữa LOGIVAN khẳng định sự nhanh chóng, chạy đua với thời gian để chỉ cần chủ hàng cần là có xe, cho dù là ngày hay đêm.

Thần Đèn LOGIVAN

Việc gì khó – có thần đèn! Tìm xe tải chở hàng chỉ với 1 cú chạm.

Đặc biệt hơn, LOGIVAN tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải đầu tiên cung cấp trình quản lý hành trình trực tuyến tại Việt Nam. Thông qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, doanh nghiệp sẽ được chủ động nắm bắt lịch trình vận chuyển và thông tin hàng hóa theo thời gian thực của tài xế.

LOGIVAN – Chủ hàng

Tài xế LOGIVAN tận tình với khách – tận tâm với hàng.

Với lợi thế công nghệ vận tải mạnh mẽ, LOGIVAN đang biến những điều khó khăn, không tưởng thành đơn giản và dễ dàng trong tầm tay.

Bạn cần vận chuyển hàng hóa bắc nam, chờ tí, thần đèn LOGIVAN sẽ phục vụ bạn ngay!

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN