LOGINEER
Siêu nhân vận tải!

Chúng tôi tin ai cũng là một người hùng, mang trong mình sức mạnh, ý chí và khát khao thay đổi mọi thứ. Hãy cùng nhau, cùng công nghệ cách mạng hóa thế giới vận tải.

anh-team logivan tuyển dụng logivan tuyển dụng

Đam Mê - Hành Động - Thành Công

LOGIVAN luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục các mục tiêu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp. Chúng tôi ghi nhận mọi thành tích và đem đến cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Môi trường làm việc thân thiện

LOGIVAN mang đến không gian làm việc cởi mở, thân thiện và đầy niềm vui. Những người đồng đội thông minh, tài năng và hài hước sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong công việc lẫn cuộc sống.

Cơ hội phát triển bản thân

Cùng nhau nuôi dưỡng và nỗ lực theo đuổi đam mê là điều mà LOGIVAN luôn muốn hướng tới. Bạn sẽ được học hỏi và nâng cấp kỹ năng qua những buổi chia sẻ của đồng nghiệp, hay những khóa học miễn phí được LOGIVAN hỗ trợ.

Mối quan hệ trung thực và minh bạch

Mỗi người đều có trách nhiệm riêng của mình cho công việc để mang lại kết quả làm việc tốt nhất. Bạn sẽ được ghi nhận và nhận thưởng xứng đáng cho sự tiến bộ và những thành tựu đạt được.

Tính cách của LOGINEER

item
Sáng tạo
item
Sẵn sàng hành động
item
Minh bạch
item
Ham học hỏi
item
Trách nhiệm
item
Nghĩ lớn
item
Đề cao kết quả
LOGIVAN là một công ty start-up được tài trợ 7,9 triệu đô trong lĩnh vực vận tải. Ứng dụng công nghệ của chúng tôi thay đổi cách mọi người đặt xe tải, giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển và quan trọng nhất là cải thiện cuộc sống của 40.000 tài xế xe tải trong hệ thống.
LOGIVAN muốn cho bạn cơ hội trở thành một phần của team năng động và dùng khả năng của bạn để góp phần xây dựng một phần tương lai của Việt Nam.
     

Vị trí ứng tuyển

HR & Finance

Technical