TIN TỨC VẬN TẢI

Chia sẻ để phát triển – THUAN PHAM- Người Việt thành công nhất lại SILICON VALLEY, CTO của Coupang (công ty thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc) và UBER

Đăng bởi: Hà Phạm Duyên Anh Ngày đăng: 04/06/2021

CÁCH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT MẠNH MẼ

Trong một công ty công nghệ đang phát triển nhanh chóng, nhóm kỹ sư có thể cảm thấy bị ngắt kết nối với phần còn lại của tổ chức, thậm chí xa hơn với những khách hàng thực sự sử dụng sản phẩm. Thông thường, quá trình xác định và xây dựng văn hóa trong một tổ chức được phó mặc cho bộ phận nhân sự, dẫn đến sự gắn kết trở nên mờ nhạt và mơ hồ; tách khỏi kinh nghiệm và sở thích của các kỹ sư. PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT MẠNH MẼ là điều tổ chức nào cũng mong muốn, nhưng để thực hiện nó cần thời gian và kỹ năng đặc biệt.

Các nguyên tắc hoặc công thức để giải quyết vấn đề này là gì để xây dựng một tổ chức kỹ sư tài năng, được phối hợp tốt và có động lực, giúp tổ chức này đạt được những điều phi thường? Làm thế nào để chúng ta cấu trúc các lộ trình cụ thể để cung cấp và duy trì tinh thần cộng tác trong tổ chức khi công ty phát triển?

Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với Fireside kéo dài 60 phút với anh Thuận Phạm, CTO của Coupang (Hàn Quốc), để học hỏi kinh nghiệm của anh ấy và đưa ra quyết định lãnh đạo tốt hơn trong nhóm kỹ sư của bạn.

Trước Coupang, anh Thuận Phạm từng lãnh đạo đội ngũ hơn 5000 kỹ sư của Uber trên khắp các thị trường khác nhau.

Thời gian: 9:00 AM, Thứ Ba, ngày 1 tháng 6 năm 2021

#EndeavourVietnam #VietnamTechTalentNetwork

#LOGIVAN #datxetaitoanquoc

CÁCH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT MẠNH MẼ

Tổng đài LOGIVAN Chủ Hàng 0822 13 16 18 hoặc Tổng đài LOGIVAN Chủ xe 0333 13 16 18.

Xem thêm ưu đãi từ LOGIVAN: Khuyến mãi mới nhất.

Tags:
LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN