Tin tức thị trường vận tải

Tối Ưu Cách Gửi Trái Cây Ra Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một trong những vùng đất rất phát triển về du lịch, nhưng chưa bao giờ có thế mạnh về các loại nông sản, cây trái. Vì vậy, người ta thường gửi trái cây ra đà nẵng từ ngoài Hà Nội hoặc từ trong các tỉnh miền Tây. Làm thế nào để tối ưu cách gửi trái cây ra đà nẵng?

Các tuyến vận chuyển trái cây chính

Ở Việt Nam có một số vựa trái cây lớn, là nguồn cung cho cả đất nước. Trong ngành vận tải, các tuyến đường chuyên chở trái cây quen thuộc có thể kể đến là Vải Lục Ngạn, Bắc Giang, hay nhãn Hưng Yên vận chuyển vào Đaklak hoặc các tỉnh miền Nam.

Ngoài ra, mãng cầu, măng cụt, cùng hằng hà sa số các thức quả đặc trưng của miền tây sông nước cũng được vận chuyển rất nhiều ra miền Bắc, miền Trung. Có thể nói, nhu cầu gửi trái cây ra hà nội và gửi trái cây ra sài gòn rất lớn. Bên cạnh đó, người ta cũng gửi trái cây ra đà nẵng, nhưng ít hơn.

<< Chú ý: Bạn đã biết về Giờ cấm xe tải chưa?  >>

gui-trai-cay-ra-da-nang-xe-thung-logivan
Hoạt động buôn bán vận chuyển trái cây diễn ra rất tấp nập

Làm thế nào để gửi trái cây ra đà nẵng

Để gửi trái cây ra đà nẵng, đường bộ là loại hình vận tải phổ biến. Không chỉ vì độ thuận tiện, mà thời gian gửi trái cây ra đà nẵng cũng ngắn hơn nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không hay đường thuỷ.

Đối với các lái xe tải, chỉ cần nhắc đến gửi trái cây thì dân trong nghề sẽ hiểu ngay phải dùng xe tải thùng mui bạt hoặc xe tải lạnh. Vậy khi nào dùng xe thùng mui bạt, khi nào dùng xe tải lạnh? 

Đối với các loại hoa quả cần vận chuyển nhanh trong thời gian hạn chế, hoặc đối với các mặt hàng trái cây không cần bảo quản nhiệt độ thấp, người ta sẽ dùng xe thùng mui bạt. Nhưng đối với một số dòng trái cây đặc thù cần lạnh, xe tải lạnh là phương pháp tối ưu.

Vì sao lại gửi trái cây ra đà nẵng

Có rất nhiều lý do để người ta muốn gửi trái cây ra đà nẵng. Mọi người đặt gửi trái cây ra đà nẵng cho gia đình, bạn bè, người thân cho mục đích cá nhân hoặc để biếu tặng.

Các cửa hàng, công ty gửi trái cây ra đà nẵng để kinh doanh, buôn bán. Nhu cầu gửi trái cây ra đà nẵng càng tăng, càng tạo điều kiện cho việc vận chuyển loại hàng này nhiều lên.

Các chủ hàng bắt đầu có nhu cầu tìm xe gửi trái cây ra đà nẵng cước tốt, trong khi đó các chủ xe cũng bắt kịp xu hướng này để làm giá, với hy vọng thu được nhiều lợi nhuận nhất có thể.

gui-trai-cay-ra-da-nang-xe-thung-logivan
Gửi trái cây ra đà nẵng rất tươi ngon

Có rất nhiều cách thức cũng như phương tiện để vận chuyển trái cây, đặc biệt là gửi trái cây ra đà nẵng. Như khi sử dụng tìm xe tải chở hàng qua LOGIVAN, đã có rất nhiều loại xe khác nhau.

Cần nắm rõ loại hoa quả mình cần chở có thuộc loại hàng đặc thù cần nhiệt độ thấp hay môi trường bảo quản nhất định không, để lựa chọn xe chở hàng hiệu quả.

<< Xem thêm Những khó khăn của xe tải chở hàng tại đây! >>

LOGIVAN.COM

Tối Ưu Cách Gửi Trái Cây Ra Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0