TIN TỨC VẬN TẢI

TÌM XE TẢI CHỞ HÀNG HỒ CHÍ MINH – GIA LAI

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thúy Kiều Ngày đăng: 03/03/2021

Gia Lai là tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị và quốc phòng-an ninh. Với nguồn tài nguyên phong phú với những thế mạnh của mình Gia Lai đã và đang  trở thành một trong những địa phương có ​giàu tiềm năng phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, góp phần vào sự phát triển của đất nước.​ Nhu cầu TÌM XE TẢI CHỞ HÀNG HỒ CHÍ MINH – GIA LAI là rất cao.

Với thế mạnh phát triển các loại cây công nghiệp,nông sản, lương thực như cao su, cà phê, tiêu, điều, mía, ngô, sắn, gỗ, cao su…Từ đó dẫn đến nhu cần vận chuyển ở Gia Lai diễn ra ngày càng sôi nổi. Với sự phát triển của những chuyến hàng vận chuyển cà phê, nông sản, cây công nghiệp từ Gia Lai đi Hồ Chí Minh, các tỉnh lận cận hay hàng tiêu dùng từ Hồ Chí Minh đi Gia Lai.

Hiện ứng dụng LOGIVAN đang liên kế rất nhiều tài xế xe tải có tuyến đường vận chuyển đi -về giữa Hồ Chí Minh và Gia Lai với nhiều loại xe khác nhau, đa dạng các trọng tải và cho phép khách hàng ghép hàng mỗi ngày.

Nếu bạn đang cần báo giá và tìm xe tuyến Hồ Chí Minh – Gia Lai, hãy tải ngay ứng dụng LOGIVAN để nhận được báo giá ngay và tìm được xe chở hàng phù hợp theo các bước đơn giản sau nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng tại http://bit.ly/App-chuhang và điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Sau khi điền xong các thông tin chọn “Tạo đơn hàng” để đăng đơn.


Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đơn hàng theo hướng dẫn, sau đó chọn “Lấy báo giá”. Lưu ý: Thông tin càng chi tiết, báo giá càng chính xác.


Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị giá cước LOGINOW ngay lập tức dựa trên đặc điểm chuyển hàng bạn vừa nhập (hình trái). Bạn cũng có thể xem giá cước của các loại xe tải khác khi nhấp vào “Xem tất cả” (hình phải). Nếu bạn bạn đồng ý với giá cước LOGINOW, chọn “Đặt với LOGINOW”.


Bước 4: Xác nhận đơn hàng vừa được tạo trên hệ thống.

Bước 5: Thanh toán cước phí LOGINOW bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán ngay trên ứng dụng.


Bước 6: Sau khi hoàn thành việc thanh toán, đội ngũ LOGIVAN sẽ liên hệ với bạn để cung cấp thông tin tài xế và xe tải, hẹn thời gian nhận hàng.

Bên trên là các bước đơn giản hướng dẫn các bạn cách tạo đơn hàng hoặc nhận báo giá chuyển hàng tuyến Hồ Chí Minh è Gia Lai và ngược lại.

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0822 13 16 18

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN