Tin tức thị trường vận tải

Tìm Đối Tác Vận Chuyển Hàng Hóa

Với nhiều chính sách ưu đãi và nhu cầu mở rộng kinh doanh, ngành logistic Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên sự ra đời hàng loạt của các công ty cung cấp dịch vụ vận tải lại không đồng nghĩa với sự gia tăng chất lượng cung ứng và mức đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Làm sao để lựa chọn đúng đối tác vận chuyển cho công ty mình luôn là câu hỏi khó cho các doanh nghiệp.

Đối tác vận chuyển hàng hóa

LOGIVAN – Đối tác vận chuyển hàng hóa tin cậy

Công ty THNN LOGIVAN ra đời với sứ mệnh kết nối trực tiếp người tìm xe chở hàng với anh em tài xế, giải quyết vấn đề xe “rỗng” chiều về và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Chỉ hơn 4 tháng mở dịch vụ vận tải, LOGIVAN đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác với hơn 50 doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Đặc biệt có những hợp đồng vận chuyển hàng hóa trị giá lên đến hàng tỷ đồng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối luôn là điều đối tác đánh giá cao và an tâm nhất khi dịch vụ của LOGIVAN.

LOGIVAN luôn đảm bảo an toàn cho mọi đơn hàng của bạn!
LOGIVAN luôn đảm bảo an toàn cho mọi đơn hàng của bạn!

Mạng lưới 19000 chủ xe trên khắp 63 tỉnh thành của LOGIVAN luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn hàng trong 5-10 phút và cung cấp tất cả loại phương tiện vận chuyển phù hợp với mặt hàng. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về năng lực của tài xế vì LOGIVAN cam kết đã kiểm tra đầy đủ lý lịch và chứng từ cần thiết khi lưu thông trên đường.

Với ứng dụng LOGIVAN – chủ hàng, gần 10000 chủ hàng đã, đang tạo đơn hàng cần chở cho doanh nghiệp mình. Tất cả mặt hàng từ 1 tấn trở lên, kể cả hàng siêu trường, siêu trọng đều được chúng tôi xử lý và tìm ngay xe vận chuyển.

Lợi ich khi trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa của LOGIVAN

LOGIVAN không chỉ là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đơn thuần, chúng tôi luôn cố gắng để đưa đến cho đối tác của mình những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

  • LOGIVAN kí kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa đầy đủ và đảm bảo mọi lợi ích cho đối tác của mình. Ký kết hợp đồng với chúng tôi, đảm bảo an toàn cho đơn hàng doanh nghiệp bạn sẽ là trách nhiệm của LOGIVAN.
Lợi ích khi trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa của LOGIVAN
Lợi ích khi trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa của LOGIVAN
  • Cùng với việc đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đối tác, LOGIVAN mang đến giá thành hợp lý cho tất cả đơn hàng. Bạn có thể điền giá mong muốn, nhận báo giá từ nhiều nguồn tài xế khác nhau và tìm được thoải thuận hợp lý nhất cho hàng hóa của mình.
  • Bạn có thể quản lý và theo dõi đơn hàng 24/7 thông qua ứng dụng LOGIVAN – chủ hàng và sẽ được nhận hỗ trợ ngay lập tức cho mọi thắc mắc về vận chuyển. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và xử lý những vấn đề xảy ra.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa. LOGIVAN ở đây, bạn cần là có! 
 Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 033 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: https://www.logivan.com

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0