TIN TỨC VẬN TẢI

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 31/10/2018

 

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang trở thành một dịch vụ hot, và nhu cầu đang ngày một cao hơn. Hiện nay trên thị trường đang có nhà cung cấp dịch vụ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có giá thành rẻ cho mọi tuyến đường. Để giải quyết những vấn đề này, Ứng dụng Thuê xe tải chở hàng LOGIVAN ra đời với mong muốn những chủ hàng có thể tìm được những chủ xe phù hợp, với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Của LOGIVAN Hoạt Động Như Nào:

LOGIVAN là một nền tảng công nghệ, cho phép kết nối chủ hàng và chủ xe phù hợp nhất. Bạn chỉ cần đăng thông tin đơn hàng của bạn lên LOGIVAN, sẽ có hàng nghìn chủ xe nhìn thấy và chắc chắn bạn sẽ tìm được báo giá tốt nhất.

Thuê xe chở hàng đi tỉnh Quên Chành Xe đi, có LOGIVAN rồi!!

Những Ai Cần Tới LOGIVAN:

  • Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh nhưng còn băn khoăn về các đối tác vận chuyển.
  • Bạn đã và đang làm việc với các đối tác vận chuyển, nhưng chưa thực sự ưng ý vì dịch vụ chưa tốt hoặc giá không cạnh tranh.
  • Bạn không biết đơn vị nào uy tín, không yên tâm giao hàng hóa cho các đơn vị này vận chuyển?

Tất cả đều có thể được giải quyết nhờ vào ứng dụng LOGIVAN. Chúng tôi cam kết giúp bạn tìm được những báo giá tốt nhất,

Tôi Có Thể Chuyển Hàng Đi Những Tỉnh Nào:

Hiện tại đang có hàng ngàn xe tải chở hàng đang hợp tác cùng LOGIVAN, có mặt trên 63 tỉnh thành và có rất nhiều loại xe, tải trọng đa dạng từ 1,25 – 30 tấn. Bạn chỉ cần nhập thông tin hàng hóa cần vận chuyển đi tỉnh vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để giúp đỡ bạn tạo đơn và sử dụng LOGIVAN lần đầu.

Quy Trình Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh:

Để thuận tiện cho việc tìm xe tải chở hàng đi tỉnh lâu dài, bạn chỉ cần tải ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng của chúng tôi về. Mỗi khi có hàng cần chuyển, bạn chỉ cần:

Bước 1: Vào ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng, tạo đơn hàng mới

Bước 2: Nhập thông tin đơn hàng như: điểm bốc hàng và dỡ hàng, ngày cần vận chuyển, loại hàng, khối lượng và loại xe bạn muốn.

Bước 3: Đợi báo giá từ các chủ xe. Thông thường, bạn sẽ nhận được nhiều chủ xe liên hệ, giúp dễ dàng tìm được báo giá tốt nhất.

Phân Loại Hàng Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh:

Hàng Nặng:
Là những loại hàng hóa có trọng lượng lớn, nhưng lại chiếm ít diện tích và dễ sắp xếp hàng vào thùng xe như: kim loại, phụ tùng công nghiệp, gạch, sàn gỗ…
Hàng Nhẹ:
Là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích trong thùng xe nhưng lại có trọng lượng nhẹ như: thùng giấy, quần áo, giày dép, vải…
Hàng Cồng Kềnh:
Là những loại hàng hóa vừa có trọng lượng lớn vừa chiếm nhiều diện tích. Phải cần tới những phương tiện chuyên dụng để vận chuyển.

Vì Sao Nên Chọn LOGIVAN – Thay Vì Các Đơn Vị Vận Chuyển:

LOGIVAN là nơi kết nối, giúp bạn thuê xe tải chở hàng đi tỉnh một cách dễ dàng. LOGIVAN hoàn toàn không thu bất cứ chi phí nào.

Bạn không phải mất thời gian đi tìm từng đơn vị vận chuyển để xin báo giá, với LOGIVAN, các tài xế sẽ tự tìm đến bạn, với mức giá cạnh tranh nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhập ngay thông tin vào form sau, để LOGIVAN có thể hỗ trợ bạn tìm chủ xe phù hợp.


Bấm vào đây

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN