Tin tức thị trường vận tải

Thuê Xe Đầu Kéo Container Chở Hàng

Xe đầu kéo container hiện nay được rất nhiều chủ hàng chọn là phương tiện vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp của mình. Với mạng lưới hàng chục ngàn xe, LOGIVAN đảm bảo cung cấp cho bạn moi loại xe phù hợp và dịch vụ vận tải uy tín, tiết kiệm.

Hàng hóa cần vận chuyển bằng xe đầu kéo container

Đây là 1 trong những phương tiện vận tải phổ biến nhất. Xe có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa với khối lượng lớn lên đến hàng chục tấn. Tùy theo đặc điểm của thùng mà xe đầu kéo container chở các mặt hàng phù hợp khác nhau, như:

  • Xe đầu kéo container khô: thường được sử dụng để chở hàng khô, trang phục, đồ gia dụng, các mặt hàng công nghệ cao như máy móc, thiết bị, đồ điện tử nguyên đai nguyên kiện nhập khẩu.
  • Xe đầu kéo container lạnh: thường được sử dụng để vận chuyển hàng đông lạnh, trái cây, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế.

  • Xe đầu kéo container mặt bằng: thường được sử để vận chuyển những hàng hóa cực nặng như sắt, thép và những máy móc có trọng lượng lớn.
  • Xe đầu kéo container bồn: thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa ở dạng lỏng như hóa chaatsm rượu hay một số loại thực phẩm…

  • Xe đầu kéo chuyên dụng: thường được sử dụng để vận chuyển ô tô, gia súc…

Với những mục đích và nhu cầu chuyên chở khác nhau mà hình thức của container cũng được thiết kế để phù hợp nhất với đơn hàng yêu cầu. Xe đầu kéo với đang dạng thùng container 20’, container 40’, container 45’ đáp ứng được tất cả hàng từ nhỏ đến cồng kềnh.

Ứng dụng thuê xe đầu kéo container chở hàng

Công ty TNHH LOGIVAN hiện đang cung cấp ứng dụng thuê xe đầu kéo container vận chuyển liên tỉnh hàng đầu Việt Nam. Mạng lưới 22,000 chủ xe được kiểm tra chất lượng và chứng thực uy tín luôn sẵn sàng nhận mọi đơn hàng ở 63 tỉnh, thành cả nước.

Đăng kí tại LOGIVAN để thuê đầu kéo container chở hàng nhanh nhất!
Đăng kí tại LOGIVAN để thuê đầu kéo container chở hàng nhanh nhất!

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành android và iOS, giúp chủ hàng có thể thuê xe đầu kéo container chở hàng bất cứ lúc nào một cách nhanh gọn nhất. Đặc biệt, nhờ tận dụng nguồn xe rỗng chiều về, khi thuê xe qua ứng dụng LOGIVAN, bạn có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp mình 20 -30% chi phí logistics.

Ngoài việc thuê xe đầu kéo container chở hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, LOGIVAN – Chủ hàng còn hỗ trợ trình theo dõi quản lý đơn hàng 24/7, giúp cho hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng, mất mát và tình trạng chậm trễ trong giao nhận hàng.

Bước 1: Điền địa điểm và thời gian cho đơn hàng

Bước 2: Điền loại hàng và khối lượng cho đơn hàng

Bước 3: Lựa chọn mục đầu xe kéo container

 Bạn có thể đăng đơn ngay tại đây để thuê xe đầu kéo container chở hàng nhanh nhất với LOGIVAN nhé!

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Thuê Xe Đầu Kéo Container Chở Hàng
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0