Tin tức thị trường vận tải

Những Lưu Ý  Để Vận Chuyển Bia Rượu Liên Tỉnh An Toàn

Việt Nam đang là nước có tỉ lệ sử dụng bia rượu nhiều trên thế giới, nhu cầu vận chuyển bia rượu ngày càng tăng cao. Bạn là nhà sản xuất bia rượu? Bạn đang phân phối mặt hàng bia rượu trên toàn quốc? Bạn cần vận chuyển bia rượu từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại? LOGIVAN sẽ đưa cho bạn giải pháp vận tải tối ưu nhất.

Những lưu ý khi vận chuyển bia rượu liên tỉnh

Bia rượu là một trong những loại mặt hàng có nhiều yêu cầu đặc biệt trong khâu chở hàng. Với đặc điểm dễ bị vỡ hay bóp méo, khi vận chuyển bia rượu liên tỉnh, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ chứng từ đi đường và các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc bia rượu. Đây sẽ cơ sở chứng minh hàng hóa được vận chuyển không bị cấm, không phải hàng lậu và không vi phạm pháp luật.
 • Đóng gói bia rượu lên balet, đựng trong thùng mút, thùng xốp dày hoặc thùng carton.
 • Cần ghi rõ chú thích “Hàng dễ vỡ – Xin nhẹ tay” ở bên ngoài thùng hàng, để nhân viên bốc xếp lưu ý và cẩn thận.
 • Nên xếp các thùng hàng ngăn nắp, chuyên biệt và chèn kỹ để hạn chế sự rung lắc,va đập khi vận chuyển. Bia rượu sẽ được chở an toàn, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Không vận chuyển chung với các mặt hàng chất lỏng khác như hóa chất, dung môi, v.v… sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bia rượu.
 • Xe chở hàng cần khô thoáng, sạch sẽ, tránh ẩm ướt vì sẽ khiến cho các sản phẩm bia rượu bị hư hỏng.
 • Thùng xe tải phải được che kín, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết như mưa, nắng.
 • Nên mua bảo hiểm hàng hóa đi kèm cho các loại bia rượu, điều này sẽ tránh tổn thất tài chính cho doanh nghiệp của bạn khi xảy ra tình huống không mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển bia rượu liên tỉnh an toàn

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hiện cung cấp dịch vụ chở hàng bia rượu khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, bao gồm nội tỉnh, liên tỉnh và Bắc Nam từ Sài Gòn ra Hà Nội. Mọi yêu cầu về an toàn chất lượng và số lượng hàng hóa sẽ được LOGIVAN cam kết đảm bảo.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển bia rượu, bạn có thể đăng nhập ngay trên máy tính bàn tại website LOGIVAN hoặc ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng trên điện thoại di động. Ngay sau 2 bước tạo đơn hàng, giá cước ngay lập được thông báo và bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm xe chở hàng nhanh chóng.

Bước 1: Điền thông tin đơn hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang

Bước 2: Lựa chọn xe chở hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang.PNG

         Xác nhận đơn hàng

logivan-tang-100k-cho-chu-hang-dang-don-van-chuyen

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bia rượu LOGIVAN:

 • Đảm bảo luôn luôn có xe chở hàng phục vụ nhu cầu của bạn. Với nền tảng công nghệ, đơn hàng đăng lên sẽ được kết nối trực tiếp đến 40,000 đối tác vận tải.
 • 100% thông tin tài xế được kiểm duyệt
 • Luôn cập nhật giá cước tốt nhất thị trường. Tận dụng lượng xe tải 2 chiều trên toàn quốc, LOGIVAN đem lại dịch vụ với chi phí tiết kiệm đến 30%.
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ và hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa cho mọi đơn hàng đăng thành công trên hệ thống.
 • Trình theo dõi hành trình đơn hàng 24/7, đảm bảo cho các sản phẩm bia rượu được vận chuyển an toàn, chuẩn thời gian giao – nhận hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đối tác.

Từ ngày 16/4 đến ngày 16/5/2019, LOGIVAN đang có ưu đãi chỉ cần đăng đơn hàng tìm xe vận chuyển trên ứng dụng LOGIVAN, Chủ hàng sẽ nhận ngay 100.000đ!

Bạn cần vận chuyển hàng bia rượu liên tỉnh với giá hợp lý và dịch vụ như ý? Đăng ngay đơn hàng hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tìm xe chở hàng với LOGIVAN nhé.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi