Tin tức thị trường vận tải

3 Cơ Hội Và Thuận Lợi Của Xe Tải Chở Hàng

Trong thực tế, bên cạnh những khó khăn, thách thức, xe tải chở hàng vẫn có những cơ hội và thuận lợi nhất định. Điều đó giúp các tài xế xe tải hoạt động hiệu quả hơn.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng ngày càng tăng

Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao khi thị trường thương mại được tập trung đẩy mạnh. Đây là cơ hội lớn đối với các tài xế xe tải chở hàng. Hơn nữa, nhu cầu vận chuyển hàng hóa được phân bố trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước và tập trung nhất ở các tuyến từ các thành phố lớn đi tỉnh và ngược lại, như chở hàng Hà Nội đi tỉnh, chở hàng TP. Hồ Chí Minh đi tỉnh, chở hàng tỉnh đi Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,…Các tuyến đường chở hàng được mở rộng như vậy giúp các tài xế có nhiều lựa chọn và cơ hội công việc hơn.

Đa dạng hàng hóa cho xe tải chở hàng

Bên cạnh việc mở rộng tuyến đường vận chuyển, hàng hóa cho các xe tải cũng rất đa dạng, từ sản phẩm nông nghiệp đến các thiết bị, vật liệu xây dựng. Điều thú vị là các mặt hàng hàng hóa tập trung theo mùa. Chẳng hạn như mùa hè, các đơn hàng chở trái cây nhiều vô kể, nào là gửi trái cây ra hà nội, gửi trái cây ra sài gòn, gửi trái cây ra đà nẵng. Trái cây là nhãn, là vải, là dừa,…được vận chuyển trên khắp các tuyến đường lớn nhỏ.

Làm thế nào để gửi trái cây ra sài gòn vừa nhiều vừa rẻ? Hãy đọc ngay!

xe-tai-cho-hang-co-hoi-va-thuan-loi-cua-xe-tai-cho-hang-logivan
Vận chuyển trái cây mùa hè tăng cao

Nhiều ứng dụng công nghệ hỗ trợ cho xe tải chở hàng

Thuận lợi mới và rất có ích cho các chủ xe tải hiện nay và cả trong tương lại đó là sự ra đời của nhiều ứng dụng công nghệ hỗ trợ vận tải. Một trong những ứng dụng đang được nhiều tài xế quan tâm đó là LOGIVAN. LOGIVAN là công ty hỗ trợ công nghệ vận tải. Với ứng dụng logivan.com/xe, LOGIVAN đang giúp kết nối khoảng 5000 nghìn tài xế với các chủ hàng trên toàn quốc. Đây là ứng dụng mới và không ngừng cố gắng để hỗ trợ các tài xế tốt nhất.  LOGIVAN mong muốn giúp các bác tài giải quyết được vấn đề xe chạy rỗng chiều về. Hi vọng, với ứng dụng mới, các xe tải chở hàng sẽ có nhiều cơ hội và thuận lợi hơn.

LOGIVAN.COM

Ảnh: Unplash, tapchitaichinh.vn

3 Cơ Hội Và Thuận Lợi Của Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0