Tin tức thị trường vận tải

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hoá Tăng Cao Mùa Trung Thu

Vận chuyển hàng hoá vốn dĩ đã rất tấp nập, vào mùa lễ lạc cao điểm như Trung thu lại càng cấp thiết. Hoa quả, bánh trái, nhu cầu vận chuyển hàng hoá mùa trung thu còn là chở đồ chơi, đèn cù, trang phục hoá trang.

Trung thu vận chuyển hàng hoá gì?

Trung thu là Tết đoàn viên, gia đình quây quần ngắm trăng, nhâm nhi bánh nướng bánh dẻo. Thế nhưng với ngành logistics, Trung thu chính là mùa cao điểm vận chuyển hàng hoá.

Vào dịp này, nhu cầu vận chuyển tăng cao rõ rệt. Những loại nông sản được vận chuyển nhiều nhất là trái cây đặc trưng Trung thu như bưởi, hồng, na, chuối. Bên cạnh đó, vận chuyển đồ chơi trung thu cũng trở nên tấp nập. Ban đầu chỉ là chở trống và các loại đèn truyền thống cơ bản. Rồi khi Việt Nam bắt đầu du nhập nhiều phong tục các nước phương Tây như Haloween, Trung thu Việt có thêm rất nhiều mặt hàng cần vận chuyển. Vận chuyển hàng hoá đa dạng hơn từ lễ phục hoá trang, mặt nạ, đèn phát sáng, đồ chơi, ….

<< Bạn đã biết chưa? Cách gọi xe tải nhanh nhất! >>

nhu-cau-van-chuyen-hang-hoa-trung-thu-tang-cao
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa mùa trung thu tăng cao

Vận chuyển hàng hoá mùa trung thu có gì khó?

Để chuẩn bị cho Trung thu mỗi năm, người ta thường phải chuẩn bị vận chuyển hàng hoá trước nhiều ngày hoặc nhiều tháng. Trung thu rằm tháng 8, nhưng từ tháng 7 âm các cửa hàng, khu phố đã chăng đầy đồ chơi, đèn, cờ. Người ta tranh giành từng đồng lợi nhuận từ trước Trung thu cả tháng. Các chủ hàng, chủ sản xuất cũng vì thế phải chuẩn bị hàng trước 1,2 tháng, rồi tìm xe vận chuyển. Tìm xe cũng nào phải chuyện dễ. Nhà xe quen nhanh hết xe, đôi khi không có loại xe mình cần. Cứ vào mùa cao điểm như Trung thu, các chủ hàng lại rối như tơ vò trong chuyện tìm xe tải chở hàng.

Để vận chuyển hàng hoá hiệu quả mùa trung thu?

<< Đọc ngay Tiêu chí chọn công ty vận tải tốt! >>

Mùa cao điểm trung thu cần vận chuyển hàng hoá rất nhiều. Các lô hàng cần đi gấp sẽ khiến các chủ hàng không kịp trở tay. Nếu chỉ dựa vào các nhà xe quen, khi xe hết bạn sẽ rất khó giao kịp hàng cho khách. Thế nên gần đây, các Chủ hàng bắt đầu ưa chuộng sử dụng ứng dụng LOGIVAN.

Chỉ trên một màn hình điện thoại, các chủ hàng đã có thể tiếp cận tới hơn 9000 tài xế trên toàn quốc, đồng thời quản lý đơn hàng online, cập nhật báo cáo chi tiết kịp thời. Mất chưa đầy 30s để đăng đơn hàng và chưa đầy 30p để tìm được Chủ xe uy tín phù hợp. Minh bạch, tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả, đó là những gì người ta nói về LOGIVAN.

nhu-cau-van-chuyen-hang-hoa-trung-thu-tang-cao
LOGIVAN giúp chủ hàng tiết kiệm thời gian tìm xe vận chuyển hàng hóa

Bạn có thể tải ứng dụng Tìm xe tải nhanh nhất LOGIVAN tại đây.

LOGIVAN.COM

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0