TIN TỨC VẬN TẢI

Nhìn lại chuỗi ngày hội tài xế – Lái Vững Tin – Thùng Luôn Kín

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 25/08/2018

 

Gần 2000 tài xế tham dự, 500 triệu đồng tổng giá trị quà tặng, 15 ngày, 7 tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Đó là những con số của chuỗi ngày hội tài xế xe tải “Lái Vững Tin – Thùng Luôn Kín”. Chương trình được đồng tổ chức bởi Ứng dụng tìm hàng vận chuyển LOGIVAN, thương hiệu xe tải hàng đầu Nhật Bản ISUZU và dầu nhớt tiêu chuẩn Mỹ CALTEX.

Cuộc đua truy tìm tài năng tài xế xe tải

Gần 2000 tài xế xe tải đã đến tham dự các trò chơi dễ vui trúng lớn cùng ban tổ chức để nhận bộ quà tặng từ các thương hiệu LOGIVAN, ISUZU và CALTEX. Các trò chơi được yêu thích nhất phải kể đến như: Chơi bê bao cát chạy qua cọc tiêu, Tranh tài giọng ca karaoke Bolero, Trả lời luật giao thông đường bộ,…. Đi dọc các tỉnh miền Nam trong suốt hơn 15 ngày, chương trình như một cuộc đua tìm kiếm tài năng tài xế. Vì các anh em ai cũng là những giọng ca vàng Bolero, những tay lái lão luyện trên đường và là những người đàn ông sức vóc vạm vỡ. Họ hào hứng tham gia các trò chơi, nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc. Miền Nam mùa này đang vào mùa mưa, nhưng không thể ngăn được sự nhiệt tình, thân thiện của mọi người. Ngày tổ chức nào cũng có rất đông các lái xe tham dự, từ những lái xe 3,5 tấn, 10 tấn,… cho tới những lái xe siêu trường siêu trọng chở hàng Bắc Nam.

Giải quyết vấn đề nan giải

Đây là lần đầu tiên LOGIVAN kết hợp cùng ISUZU và dầu nhớt CALTEX tổ chức chuỗi ngày hội toàn quốc dành cho tài xế. Chặng dừng chân đầu tiên tại miền Nam Việt Nam, ban tổ chức đã được gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều các tài xế xe chở hàng. Có những người là chủ doanh nghiệp vận tải sở hữu hàng trăm đầu xe, có những người lái thuê, có những người tự làm thuê cho chính mình. Nhưng phần lớn lái xe đều gặp vấn đề chưa có cách giải quyết – Xe rỗng chiều về. Có những chuyến hàng từ Nam ra Bắc hàng nghìn cây số chở hoa quả, và khi quay trở về, tài xế phải chạy xe không. Có những người chỉ có hàng của người quen, bạn bè trong khu vực, muốn chạy liên tỉnh cũng không có hàng.

Đến với chuỗi ngày hội “Lái Vững Tin – Thùng Luôn Kín”, các tài xế được giới thiệu về ứng dụng LOGIVAN Chủ xe, cách chủ động tìm thêm đơn hàng hoàn toàn miễn phí. Hứng thú, tò mò là những biểu cảm của đa số các lái xe tải, họ muốn được cài đặt ứng dụng và hỗ trợ thêm để có thể tự mình tìm thêm đơn hàng, chủ hàng hợp tác.

Những dấu ấn khó phai của Ngày hôi tài xế xe tải

Sau hơn 15 ngày hành trình, chúng tôi mới cảm thấy như chưa bao giờ biết rõ về các lái xe tải miền Nam. Họ thân thiện và đặc biệt giản dị với áo quần lấm lem dầu máy, rách sờn. Nhưng họ cũng hát rất hay, rap, tiếng anh, nhạc trẻ đều không thành vấn đề. Bao cát 10 kg qua cọc tiêu có là gì, họ đã từng bốc vác những thùng hàng gần trăm ký. Miền Nam thật lạ, rất nhiều tài xế xe tải nữ, họ chở hàng cho gia đình, vận chuyển hàng hóa đường dài cùng chồng, anh chị em. Nữ tài xế Thùy Trang đang mang thai tuần thứ 20 còn bốc thăm may mắn trúng 1 triệu đồng tại Đồng Nai. Tài xế Chung Văn Ngoan cùng lúc giành cả mic hát karaoke cho Giọng ca hay nhất và cũng may mắn nhận 1 triệu đồng tiền bốc thăm may mắn Cần Thơ.

https://www.youtube.com/watch?v=fBSzcH-tZ0c

Hành trình 15 ngày của “Lái Vững Tin – Thùng Luôn Kín” đã kết thúc. Nếu như Hồ Ngọc Hà có “cả một trời thương nhớ” với Kim Lý, thì LOGIVAN, ISUZU và CALTEX cũng lỡ mang “cả một trời thương nhớ” với miền tây sông nước. Cảm ơn tất cả 2000 anh em tài xế xe tải đã đến tham dự chương trình. Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những chặng tiếp theo của chuỗi ngày hội.

LOGIVAN.COM

 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN