TIN TỨC VẬN TẢI

“Người Việt cứu nông sản Việt” giải cứu 5.000 tấn nông sản

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 05/03/2020

Được triển khai từ giữa tháng 2/2020, “Người Việt giải cứu nông sản Việt” được triển khai nhằm mục đích tìm hỗ trợ nông sản Việt ảnh hưởng dịch Corona tìm được đầu ra. Sau hai tuần, chương trình “Người Việt cứu nông sản Việt” đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nông dân cũng như những nhà hảo tâm và các tổ chức kinh doanh nông sản.

“Người Việt cứu nông sản Việt”

Do ảnh hưởng của dịch Corona, nông sản Việt đứng trước mối lo không tìm được đầu ra, người nông dân có nguy cơ mất hết vốn liếng. Để góp phần chung tay cùng cộng đồng gánh bớt nỗi lo ấy, LOGIVAN đã xây dựng hai website phi lợi nhuận là trang web dành cho nông dântrang web dành cho người thu mua nhằm kết nối nông dân và những người thu mua nông sản.

Sau hai tuần hoạt động, chương trình đã nhận được nhiều hỗ trợ về mặt truyền thông của các cơ quan chính quyền cũng như tổ chức doanh nghiệp. Đến nay đã có hơn 5.000 tấn nông sản được đăng bán và có hơn 2.000 tấn nông sản đã tìm được đầu ra và con số này vẫn đang tiếp tục tăng. Đây là tin đáng mừng cho bà con nông dân cũng như những người làm chương trình.

Tiếp tục giải cứu nông sản Việt

Hiện tại, vẫn còn một lượng lớn nông sản mà chiếm tỉ trọng lớn là sầu riêng và dưa hấu cần sự cứu trợ của cộng đồng. Vì thế chương trình “Người Việt cứu nông sản Việt” vẫn rất cần sự chung tay của thêm nhiều tổ chức, cá nhân, đoàn thể có nhu cầu thu mua nông sản.

Người cần mua hoặc bán nông sản vẫn có thể tiếp tục đăng ký lên hai website trên kể từ giờ đến hết tháng 4/2020. Chỉ cần điền thông tin vào website của người mua hoặc người bán, hệ thống sẽ kết nối và gửi đến bà con hoặc người mua có nông sản phù hợp. Từ đó, góp phần giải cứu nông sản Việt.

LOGIVAN mong sẽ tiếp tục nhận được sự tiếp sức từ phía cộng đồng. Sự chia sẻ và kêu gọi của bạn đến những cá nhân, doanh nghiệp tại địa phương sẽ giúp chương trình lan tỏa hơn nữa. Gánh nặng trên vai người nông dân sẽ nhẹ đi hơn nữa. Mọi thông tin chi tiết, xin Quý vị liên hệ Hotline 0374937523 để được hỗ trợ.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN