TIN TỨC VẬN TẢI

Người Việt chung tay giải cứu nông sản Việt

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 25/02/2020

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đã và đang ảnh hưởng đến một số ngành kinh tế của Việt Nam, trong đó có ngành nông sản. Thời gian qua, nhiều mặt hàng nông sản như thanh long, dưa hấu, sầu riêng… không xuất khẩu được và chịu cảnh “tồn ứ”, khiến nông dân có nguy cơ “trắng tay”. Trước tình hình đó, nhằm cùng cộng đồng chung tay giải cứu nông sản Việt, LOGIVAN triển khai chương trình “Người Việt cứu nông sản Việt”.

Cụ thể, chương trình gồm 02 nền tảng trực tuyến miễn phí gồm trang web dành cho nông dântrang web dành cho người thu mua nhằm kết nối nông dân và những cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn thu mua nông sản. Chỉ cần truy cập website trên và đăng tải nhu cầu của bạn, hệ thống sẽ kết nối và gửi những thông tin phù hợp nhất cho bạn. Với chương trình này, nông dân có thể bán được nông sản và người mua cũng mua được trái cây đúng mùa với mức giá hợp lý. Qua đó, nhanh chóng tìm đầu ra cho nông sản Việt ngay trong nước.

lp người bán

Website dành cho nông dân đăng bán nông sản

lp người mua

Website dành cho người thu mua nông sản

Chia sẻ về chương trình, chị Linh Phạm – CEO LOGIVAN cho biết: “Thêm một ngày chưa tìm được đầu ra là thêm một ngày nông sản có nguy cơ bị hỏng. Do đó, là một doanh nghiệp công nghệ, chúng tôi mong muốn vấn đề càng được giải quyết sớm càng tốt với hai trang web miễn phí này. Hi vọng đây là hành động kịp thời và thiết thực để cùng cộng đồng giải cứu nông sản Việt.”

Song song với việc triển khai hai nền tảng website trên, LOGIVAN còn bố trí nhân viên với vai trò là những tình nguyện viên để chủ động liên hệ đến các cơ sở thu mua, các doanh nghiệp chế biến nông sản hay kết nối các cơ quan nhà nước có liên quan… để tìm đầu ra cho nông sản càng nhiều càng tốt.

Ngoài ra, các “mạnh thường quân” có nhu cầu chuyển nông sản đã giải cứu bằng ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng sẽ được giảm ngay 100.000VNĐ khi nhập mã GIAICUU. Mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho các đơn hàng nông sản và áp dụng cho tất cả tuyến đường.

“Người Việt cứu nông sản Việt” chính là dự án PHI LỢI NHUẬN nhằm giúp đỡ nông dân tìm nơi tiêu thụ trái cây với giá bình ổn nhất. Chung tay sẻ chia và lan tỏa tinh thần tương trợ những người quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” để mùa dịch qua đi, thì tình người vẫn còn ở lại là những hành động đẹp mà chúng ta cần làm trong giai đoạn này.

Bà con nông dân có thể truy cập tại https://www.logivan.com/giai-cuu-nong-san/nguoi-mua/ để đăng các mặt hàng trái cây cần bán. Trong khi đó, các cơ sở muốn thu mua nông sản truy cập tại https://www.logivan.com/giai-cuu-nong-san/nguoi-ban/ để tìm những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Trong trường hợp cần hỗ trợ nhanh, xin vui lòng liên hệ Hotline 0374937523.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN