TIN TỨC VẬN TẢI

Ngày Hội Tài Xế Xe Tải “Lái Vững Tin – Thùng Luôn Kín” Ngàn Quà Tặng – Triệu Niềm Vui

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 01/02/2019

Chuyến xe LOGIVAN với hành trình dài qua 4 tỉnh, thành khu vực miền Bắc đã chính thức dừng chân vào ngày 26/1/2019 tại Lào Cai. Trải qua chuỗi sự kiện 22 ngày, Ngày hội tài xế xe tải đã thực hiện trọn vẹn sứ mệnh trao quà tặng – gửi niềm vui cho hơn 1200 anh em tài xế.

Hành trình Ngày Hội Tài Xế Xe Tải

Vượt qua hàng trăm km, Ngày hội trao quà miễn phí của LOGIVAN đã đến với tài xế tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và Lào Cai. Mỗi tỉnh, thành mới lại mang đến cho LOGIVAN những kỉ niệm, những hình ảnh thật đẹp, thật vui.
Hành trình Ngày Hội Tài Xế Xe Tải

Trao quà tặng – gửi niềm vui

Ngày hội đầu xuân năm mới “Lái Vững Tin – Thùng Luôn Kín” mong muốn mang đến cho anh em tài xế những món quà thiết thực nhất, những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.
Tại 7 bãi xe ở 4 tỉnh, LOGIVAN đã trao tặng gần 2000 bộ quà tặng gồm áo gió, áo mưa, mũ lưỡi trai và tem phản quang cho các bác tài xe tải, xe container có mặt tại địa điểm tổ chức.

1200 tài xế đến với Ngày hội tặng quà miễn phí được tham gia các hoạt động, trò chơi vui nhộn như: Thi bê bao qua chướng ngại vật, Thi hát karaoke, Thi tìm hiểu luật giao thông, v.v…

7 triệu đồng tiền mặt được LOGIVAN gửi tặng trực tiếp cho người bốc thăm trúng thưởng may mắn nhất. Cùng với đó là 7 chiếc micro trị giá 500 ngàn đồng cũng tìm được chủ nhân cho riêng mình.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, anh em tài xế còn được giới thiệu cài đặt và sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe và chương trình tư vấn của những nhà tài trợ Ngày hội.

Với mục đích giúp các bác tài kiếm thêm đơn hàng, tăng thêm thu nhập, sản phẩm công nghệ LOGIVAN đã nhận được nhiều sự quan tâm và hào hứng thử nghiệm của cánh tài xế. Ai ai cũng cố gắng kết nối chuyến hàng mới cho mình, kiếm thêm tiền vui Tết cho gia đình.

tiền vui Tết cho gia đình

Đặc biệt hơn, LOGIVAN còn tổ chức buổi xem bóng đá trực tiếp trận đấu Việt Nam với  Iran, thu hút đông đảo các bác tài và người dân đến cổ vũ. Cùng với đó là màn trình diễn đầy nội lực của ca sĩ Thiên Di khuấy động cả bãi tập kết.

Lời cảm ơn những người bạn đồng hành

LOGIVAN cảm ơn sự tham gia của tất cả tài xế tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và Lào Cai. Dù có những thay đổi về thời gian, địa điểm tổ chức dời ra khu vực xa hơn, nhưng anh em vẫn đến và hưởng ứng nhiệt tình.

Đặc biệt, tại chương trình tổ chức ở bãi xe Tập kết, Bản Vược còn có sự góp mặt của đại diện Hội lái xe Lào Cai. Sự ủng hộ của cộng đồng tài xế địa phương đã động viên rất lớn cho những người tổ chức sự kiện, giúp đỡ chúng tôi có được ngày hội

Cảm ơn chân thành đến ban quản lý các bãi xe, các địa điểm diễn ra ngày hội. Cảm ơn chính quyền đại phương đã tạo mọi điều điện thuận lợi để LOGIVAN hoàn thành được chuyến hành trình sứ mệnh của mình.

Và để có được sự thành công của Ngày hội tài xế xe tải, không thể không nhắc đến sự đồng hành và đóng góp của các doanh nghiệp tài trợ – Isuzu, PVOilCaltex. Hi vọng rằng LOGIVAN và quý công ty sẽ cùng nhau thực hiện nhiều sự kiện và hoạt động trong tương lai, vì sự phát triển bền vững của các bên.

Ngày hội tài xế xe tải “Lái Vững Tin – Thùng Luôn Kín” khu vực miền Bắc đã chính thức kết thúc, LOGIVAN một lần nữa xin gửi lời cảm ơn, lời chúc năm mới tới anh em tài xế và những người bạn đồng hành. Mong rằng Ngày hội đã mang đến cho mọi người những phút giây bên trạm dừng chân thật thư giãn. Hẹn ngày vui chúng ta gặp lại!

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN