Tin tức thị trường vận tải

Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Siêu Trường, Siêu Trọng

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng không chỉ được pháp luật kiểm soát và bảo hộ nghiêm ngặt, mà còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc đảm bảo được an toàn cho hàng hóa, tránh trầy xước và hư hỏng. LOGIVAN mời bạn xem qua những lưu ý khi vận chuyển mặt hàng đặc biệt này.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, doanh nghiệp cần cung cấp cụ thể những thông số của hàng hóa cần chở cho các đối tác vận tải, như kích thước, đặc điểm, lưu ý đặc biệt về hàng hóa, v.v… Điều này sẽ là cơ sở để bên cung cấp dịch vụ có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng luôn có những quy định và đặc thù chở hàng riêng. Việc đảm bảo cho hàng khi vận chuyển cần được chú trọng đặc biệt, nhằm tránh tình trạng trầy xước, hư hỏng hàng và trường hợp hàng bị bung rời khi đang trên đường vận chuyển.

Tham khảo thêm: >>Quy định khi lưu hành hàng siêu trường, siêu trọng trên đường bộ<<

Đảm bảo an toàn hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Để đảm bảo vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, việc xác định đúng cách chằng buộc hàng hóa, cố định chắc chắn trên xe đóng một vai trò rất quan trọng.

Một số công cụ được sử dụng để chằng buộc hàng hóa siêu trường, siêu trọng như:

  • Dây chằng buộc bằng bố : Ít được sử dụng do khả năng chịu lực rất kém.
  • Dây đai thép: được dùng để chằng buộc các loại hàng có tự trọng tương đối, tuy nhiên khả năng đàn hồi kém, thiếu linh hoạt và dễ gây tổn thương cho công nhân.
  •  Cáp thép : có khả năng chịu lực tốt, đàn hồi tốt. Nhưng nhược điểm lại dễ gây vỡ và móp méo hàng, bên cạnh đó không tiện dụng khi dùng do phải nối cố định bằng cóc, khi dỡ hàng phải cắt cáp bằng kìm cọng lực.

  • Cảo xích : được làm từ thép có độ bền rất cao nên ưu tiên sử dụng để chằng buộc các loại hàng hóa có tải trọng quá khổ quá tải. Tuy nhiên, cảo xích gây khó khăn trong việc sử dụng, dễ gây móp méo , trầy xước hàng hóa và giá thành cao.
  • Cảo đai cáp vải :  dễ sử dụng khi chằng buộc các loại hàng hóa có bề mặt nhẵn do tính gọn nhẹ, tính ổn định cao hơn và tính mềm của vải. Cảo đai cáp vải được ưu tiên sử dụng để chằng buộc các loại siêu trường có trọng tải nhẹ và cần đảm bảo không trầy xước.

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

LOGIVAN chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng. Sau hơn 18 tháng hoạt động dịch vụ vận tải, LOGIVAN đã nhận được nhiều hợp đồng hợp tác cho những dự án của các công ty lớn trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp, chủ hàng trở thành đối tác của LOGIVAN có thể đăng đơn trực tiếp lên ứng dụng công nghệ vận tải LOGIVAN – Chủ hàng. Không chỉ nhận được mức giá tốt nhất, chủ hàng còn có thể tiết kiệm tìm kiếm xe vận chuyển chỉ với 2 bước:

Bước 1: Điền thông tin đơn hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang

Bước 2: Lựa chọn xe chở hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang.PNG

         Xác nhận đơn hàng

logivan-tang-100k-cho-chu-hang-dang-don-van-chuyen

Mạng lưới 30,000 đối tác vận tải LOGIVAN luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng của đối tác và khách hàng. Với khẩu hiệu “Minh bạch – Tiết kiệm – Hiệu quả”, LOGIVAN mong muốn mang đến trải nghiệm tìm xe chở hàng siêu trường, siêu trọng tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Chỉ cần để lại thông tin tại đâyLOGIVAN sẽ ngay lập tức xử lí đơn hàng và tìm kiếm phương thức vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng hợp lí nhất cho quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: https://www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0