Tin tức thị trường vận tải

Dịch Vụ Vận Tải Tốt Nhất

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận tải đáng tin cậy, có nguồn lực, nguồn xe dồi dào và chuyên nghiệp. Công ty TNHH LOGIVAN cam kết mang đến dịch vụ vận tải uy tín, chu đáo và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Mạng lưới đầu xe dịch vụ vận tải

Từ khi bắt đầu dịch vụ vận tải, LOGIVAN cung cấp đa dạng phương tiện vận chuyển phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau cho các đối tác cả trong và ngoài nước. Từ nhóm hàng điện tử, hàng khô đến nhóm hàng quá tải, siêu trọng, siêu trường đều được LOGIVAN thực hiện thành công và đảm bảo an toàn.

Mạng lưới 17000 xe tải, xe container và các loại xe chuyên dụng khác luôn sẵn sàng đón nhận các đơn hàng. Chỉ sau 5-10 phút đăng kí, khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải sẽ được liên hệ để xác nhận thông tin và nhận báo giá

dịch vụ vận tải LOGIVAN
dịch vụ vận tải LOGIVAN

Đội ngũ chủ xe tham gia vào mạng lưới LOGIVAN được kiểm tra thông tin kĩ càng, giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ vận tải với giá cả cạnh tranh

Hiện tại, LOGIVAN kết nối trực tiếp người sử dụng dịch vụ vận tải và các chủ xe. Mọi đăng kí và sử dụng dịch vụ được cung cấp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Khi đơn hàng được xử lí, các chủ xe sẽ chủ động liên hệ để báo giá. Khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc giá dịch vụ từ nhiều chủ xe khác nhau, từ đó đưa ra lựa chọn chủ xe thích hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chủ hàng có thể điền giá mong muốn khi đăng tải đơn hàng cần vận chuyển nhằm tăng khả năng lọc và thỏa thuận với chủ xe để đạt được mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận tải

Khi sử dụng dịch vụ vận tải, để tránh việc thất lạc, hư hỏng hay chậm trễ xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa, khách hàng nên lựa chọn LOGIVAN với những chính sách bảo hiểm hợp lí để đảm bảo quyền lợi của mình. Đặc biệt với các mặt hàng có giá trị lớn, việc mua bảo hiểm là rất quan trọng và cần thiết.

bảo hiểm dịch vụ vận tải
Bảo hiểm hàng hóa đảm bảo quyền lợi cho chủ hàng

Với việc đăng đơn hàng lên LOGIVAN, khách hàng sẽ được giới thiệu và sử dụng bảo hiểm hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Cùng đội ngũ tổng đài viên làm việc 24/7, LOGIVAN luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp . Mọi thắc mắc về đăng đơn hàng, hợp đồng và quá trình vận chuyển hàng hóa đều được giải đáp kịp thời khi chủ hàng có nhu cầu.

Trình quản lí đơn hàng mọi nơi, mọi lúc khi sử dụng dịch vụ vận tải LOGIVAN
Trình quản lí đơn hàng mọi nơi, mọi lúc khi sử dụng dịch vụ vận tải LOGIVAN

Ngoài ra, LOGIVAN cung cấp trình quản lí đơn hàng trực tiếp trên web và ứng dụng, khách hàng có thể theo dõi và quản lí đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 024-7300-1828

Email: hotro@logivan.com

Website: https://www.logivan.com

 

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0