TIN TỨC VẬN TẢI

LONGBIEN MARATHON 2019 – TỎA SÁNG SỨC TRẺ LOGIVAN

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 30/10/2019

Ngày 27/10 vừa qua, gần 50 nhân viên của công ty Công nghệ vận tải LOGIVAN đã tham gia giải chạy LongBien Marathon 2019 được tổ chức tại quận Long Biên, Hà Nội. Với tinh thần đồng đội, lòng nhiệt huyết cùng sức trẻ rực cháy, tập thể LOGIVAN đã cán đích ở các cự ly 5km, 10km và 21km.

Giải chạy LongBien Marathon 2019 thu hút gần 1500 người tham dự, từ vận động viên điền kinh chuyên nghiệp đến những người yêu thích chạy bộ, cũng như nhân viên các doanh nghiệp nổi tiếng như LOGIVAN, Vingroup, FPT, Techcombank, Hà Đông Runner… Đặc biệt, LongBien Marathon 2019 năm nay còn có sự góp mặt của những vận động viên “nhí” chạy cùng bố mẹ. Mặc cái se lạnh của sáng sớm Hà Nội, các vận động viên đều rất hào hứng chờ đợi tiếng hô bắt đầu.

LONGBIEN MARATHON 2019

Có mặt từ 4h sáng, LOGINEER cực kỳ hào hứng với giải chạy LongBien Marathon năm nay.

Chị Linh Phạm, Giám đốc Công ty Công nghệ vận tải LOGIVAN chia sẻ: “LongBien Marathon 2019 thực sự là sân chơi thú vị bổ ích với những người trẻ và đam mê thể thao như chúng tôi. Không chỉ rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe, giải chạy năm nay còn giúp chúng tôi xây dựng thói quen thể thao lành mạnh cũng như lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao đến các bạn trẻ. Quan trọng hơn, LOGIVAN mong muốn đóng góp cho Quỹ vì người nghèo của quận Long Biên để được đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội của quận.”

linh phạm cán đích

CEO Linh Phạm đã cán đích ở cự ly 10km.

Kết thúc đường chạy, LOGINEER đã chinh phục đầy đủ các cự ly với niềm đam mê thể thao mạnh mẽ, và đặc biệt là đã thể hiện trọn vẹn tinh thần “4 dám” – dám nghĩ, dám làm, dám chơi, dám thử thách để vượt lên chính mình. Đó có lẽ là những huân chương danh giá nhất mà LOGIVAN có được sau giải Longbien Marathon 2019.

Kết thúc đường chạy

Tinh thần và sức trẻ của “đội quân” sắc cam là đây!

LongBien Marathon là giải chạy phi lợi nhuận do những người yêu chạy bộ tự tổ chức lần đầu vào năm 2016. Với sự hỗ trợ của Ủy ban nhân dân quận Long Biên, giải chạy không chỉ kết nối và phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân mà quan trọng hơn, còn đóng góp vào Quỹ vì người nghèo của địa phương. Đặc biệt, năm nay LongBien Marathon sẽ sử dụng kinh phí để phát triển chất lượng, nâng tầm phong trào thể thao Việt Nam cũng như tiếp tục đóng góp Quỹ vì người nghèo Quận Long Biên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của LongBien Marathon 2019:

Yeah!!! Niềm tin chiến thắng!!!

Yeah!!! Niềm tin chiến thắng!!!

Dù gái hay trai, cứ chạy là thích!

Dù gái hay trai, cứ chạy là thích!

Một khoảnh khắc ý nghĩa của đường chạy năm nay.

Một khoảnh khắc ý nghĩa của đường chạy năm nay.

Bao nhiêu năng lượng bạn cảm nhận được từ họ?

Bao nhiêu năng lượng bạn cảm nhận được từ họ?

Hai chiến bình này có lẽ giàu năng lượng nhất team chạy LOGIVAN.

Hai chiến bình này có lẽ giàu năng lượng nhất team chạy LOGIVAN.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN