TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN Ủng Hộ 300 Triệu Đồng Cho Quỹ Bình An Dành Riêng Cho Tài Xế Xe Tải

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 16/05/2019

Tháng 5/2019, với mục đích đồng hành và chia sẻ những khó khăn của các tài xế xe tải chở hàng trên toàn quốc, công ty Công nghệ LOGIVAN cho ra đời “Quỹ LOGIVAN Bình An”. Số tiền ủng hộ lần đầu lên đến 300 triệu đồng.

Quỹ LOGIVAN Bình An

Con đường từ thấu hiểu đến hành động

Trên những chuyến đường trải dài Bắc – Nam, các tài xế hằng ngày vẫn đều đều vận chuyển hàng hóa. Họ luôn có những câu chuyện riêng không phải ai cũng hiểu. Cuộc sống người lái xe gắn liền với chiếc xe của mình với nhiều nỗi lo khó kể, chẳng thênh thang như những cung đường đi qua.

Không chỉ là câu chuyện mưu sinh, các bác tài luôn phải làm việc không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh và đem hàng hóa đến với tay người dùng.

Nhưng đâu phải ai cũng thấu hiểu những chặng đường dài, những chuyến xe đêm và sự tận tụy trên mỗi chuyến hàng của các bác tài. Đến khi gặp phải nhiều sự cố ngoài ý muốn như bị tai nạn, bị thương khi làm việc, gặp thiên tai, bão lũ, rủi ro công việc, v.v… họ cũng không thể chia sẻ cùng ai.

LOGIVAN hiện đang có mạng lưới lên đến 40,000 tài xế, với đa dạng các loại xe chở hàng, như xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe đông lạnh, xe đầu kéo container, xe siêu trường, siêu trọng, v.v… Chúng tôi hiểu rằng, anh em tài xế không phải là “kẻ làm thuê” mà chính là những đối tác chiến lược, là một phần quan trọng làm nên giá trị LOGIVAN.

Không chỉ nỗ lực thực hiện sứ mệnh xóa bỏ “xe rỗng chiều về”, LOGIVAN luôn luôn cố gắng đồng hành cùng các tài xế lái xe trên mỗi chặng hành trình, cả con đường mưu sinh lẫn những bước đường khó khăn trong cuộc sống thường nhật.

Xuất phát từ mục đích đó, Công ty Công nghệ LOGIVAN đã cho ra đời Quỹ LOGIVAN Bình An với số tiền ủng hộ lần đầu tiên là 300 triệu đồng, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh gia đình tài xế đang cần được giúp đỡ và hỗ trợ.

Cùng đồng hành – Cùng chia sẻ

LOGIVAN luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của tất cả các khách hàng và đối tác trên hành trình “vì bình an trên mọi chặng đường” cho anh em tài xế. Bất cứ ai đã gặp và biết hoàn cảnh của các bác tài gặp khó khăn, tại nạn hay cần giúp đỡ, hãy liên lạc ngay với LOGIVAN.

Số đường dây nóng 0333 13 16 18 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp và thông tin của tất cả các bạn. Hãy cùng nhau chung tay chia sẻ thông tin này tới rộng rãi cộng đồng tài xế xe tải, xe container chở hàng và cùng LOGIVAN chia sẻ, lan tỏa yêu thương nhé!

Quỹ LOGIVAN Bình An - Cùng Đồng Hành - Cùng Chia sẻ! Quỹ LOGIVAN Bình An – Cùng Đồng Hành – Cùng Chia sẻ!

Thông tin liên hệ

Ứng dụng thuê xe tải chở hàng LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ xe: www.logivan.com/xe

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN