Tin tức hoạt động

LOGIVAN TỰ TIN TẠI TOP10 HỘI NGHỊ CÔNG NGHỆ CHÂU Á

Vượt qua tỉ lệ chọi 1/7, LOGIVAN đã lọt top 10 startup phát triển giai đoạn đầu (startup gọi được vốn ít hơn 3 triệu USD) được thuyết trình tại hội nghị công nghệ và khởi nghiệp quốc tế RISE, tổ chức ngày 9-12/7 tại Hong Kong.

RISE là sự kiện gồm 13 hội nghị thượng đỉnh công nghệ, kết nối nhiều nền công nghiệp phát triển, được các hãng truyền thông tên tuổi trên thế giới như CNN, Wall Street JournalForbes  đánh giá là ngày hội công nghệ tốt nhất hành tinh. Năm nay, sự kiện tiếp tục được tổ chức và quy tụ rất nhiều các diễn giả, nhà lãnh đạo đến từ Amazon, Microsoft, Alibaba, Didi Chuxing…với các gian hàng triển lãm của IBM, Google, Facebook cùng các startup mới nổi như Stripe, Grab, Tinder và WeChat. Sức lan tỏa của RISE bao phủ lên toàn nền công nghiệp phát triển trên thế giới.

LOGIVAN-khang-dinh-minh-tai-top10-hoi-nghi-cong-nghe-chauA- logivan

Phần thi đáng mong đợi nhất của hội nghị này là “Cuộc chiến Startup” (PITCH- The Startup Battle). Các công ty khởi nghiêp sẽ có cơ hội được thuyết trình trực tiếp trên sân khấu. Top 70 được lựa chọn từ đơn đăng ký sẽ thuyết trình trước những nhà đầu tư, cơ quan truyền thông quốc tế và các đối tác trên toàn cầu trong vòng 3 ngày diễn ra sự kiện để lựa chọn ra top 10 chung cuộc. Startup quán quân sẽ được vinh danh tại RISE 2018.

Tham gia RISE là một trong những hoạt động lớn của LOGIVAN trong năm 2018. CEO Linh Phạm và LOGIVAN đã sẵn sàng cho phần thuyết trình của mình. Hãy cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin từ LOGIVAN tại hội nghị nhé.

LOGIVAN.COM

LOGIVAN TỰ TIN TẠI TOP10 HỘI NGHỊ CÔNG NGHỆ CHÂU Á
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0