TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN tự hào đồng hành cùng Ngày hội Nhãn Sông Mã 2019

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 05/08/2019

Đẩy mạnh thị trường quốc tế cho Nhãn Sông Mã

Ngày hội nhãn sông Mã là ngày hội được UBND tỉnh Sơn La tổ chức thường niên vào mỗi dịp nhãn chín rộ. Đây là một trong các hoạt động được chính quyền tỉnh chú trọng nhằm đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến thương mại và phát triển sản phẩm nhãn của Sơn La.

Đẩy mạnh thị trường quốc tế cho Nhãn Sông Mã

Nguồn: nhandan.com.vn

Các đại biểu đã thực hiện nghi thức xuất khẩu 27 tấn nhãn đầu tiên sang thị trường Mỹ, Trung Quốc năm 2019. Tại đây, LOGIVAN đã vận chuyển nhãn cho doanh nghiệp tham gia ngày hội nhãn Sông Mã và công bố xuất khẩu nhãn Sơn La.

Được biết, huyện Sông Mã là địa phương có diện tích sản xuất nhãn lớn nhất tỉnh. Với hơn 6.700 ha nhãn, có năng suất từ 10 – 15 tấn/ha và sản lượng ước tính trên 30.000 tấn.

LOGIVAN tự hào là đối tác vận tải chất lượng và giá cước như ý

Được công ty xuất nhập khẩu IVN lựa chọn là đối tác vận tải đáng tin cậy, LOGIVAN đã góp phần mang sản phẩm nhãn đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp gìn giữ và phát triển thương hiệu nhãn Sông Mã ngày càng vững chắc trên thị trường.

LOGIVAN tự hào là đối tác vận tải chất lượng và giá cước như ý LOGIVAN – đối tác vận chuyển nhãn cho doanh nghiệp tham gia chương trình

Anh Đạt – Giám đốc công ty IVN chia sẻ: “Biết đến LOGIVAN qua một người bạn, sau khi tìm hiểu thì tôi đã quyết định chọn vận chuyển LOGIVAN vì có giá cước tốt và hợp lý. Qua lần hợp tác này, tôi thấy được sự chất lượng và an toàn trong việc cho thuê xe tải và vận chuyển hàng của LOGIVAN”.

Khi được hỏi về hợp tác với LOGIVAN trong tương lai, anh nói: “Vẫn sẽ tin tưởng làm việc với LOGIVAN trong những chuyến hàng tiếp theo khi đã thu hoạch đủ nhãn”.

LOGIVAN – Dịch vụ cho thuê xe chở hàng uy tín hàng đầu LOGIVAN – đối tác vận chuyển nhãn cho doanh nghiệp tham gia chương trình

Với tình hình thời tiết và đường xá khó khăn của vùng núi phía Bắc, LOGIVAN vẫn nỗ lực chở nhãn đến đúng ngày khai hội, đảm bảo nhãn được an toàn và giữ nguyên chất lượng. Trong quá trình vận chuyển, các chuyến hàng của LOGIVAN đã nhận được sự giúp đỡ tận tình từ chính quyền tỉnh ủy địa phương và ban tổ chức chương trình.

LOGIVAN – Dịch vụ cho thuê xe chở hàng uy tín hàng đầu

Việc vận chuyển sản phẩm Việt Nam chất lượng cao để thúc đẩy kinh tế và nâng cao đời sống của người Việt luôn là sự ưu tiên trong hoạt động của đội ngũ LOGIVAN.

Tính đến nay dịch vụ vận tải thông minh này đã đã kết nối được mạng lưới hơn 40.000 phương tiện vận chuyển, như xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe container, xe siêu trường siêu trọng, v.v…. LOGIVAN luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng liên tỉnh của các doanh nghiệp, chủ hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống tự động kết nối và điều phối của ứng dụng thuê xe tải LOGIVAN – Chủ hàng còn giúp các đối tác, chủ hàng tiết kiệm thời gian, nhân lực mà vẫn có thể quản lý đơn hàng nhờ công nghệ theo dõi hành trình hàng hóa trực tuyến 24/7.

Cùng tìm hiểu và tham khảo ngay dịch vụ vận tải 4.0 của LOGIVAN:

  • Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: [email protected]
Website: logivan.com

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN