TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN trao vàng cho những khách hàng may mắn

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 27/02/2020

Cụ thể, đây là những tài khoản đã hoàn thành đơn hàng trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng và LOGIVAN Chủ Xe, đồng thời có mã số may mắn trùng với kết quả quay số của chương trình vào ngày 07 và ngày 14 tháng 02 vừa qua.

STTKhách HàngChương trình tham gia
1Chị Trần Thị Oanh “Chuyển hàng – Trúng vàng” tuần 1
2Anh Nguyễn Minh Luân“Chở hàng – Trúng vàng” tuần 1
3Chị Nguyễn Thụy Hải Yến“Chuyển hàng – Trúng vàng” tuần 2
4Anh Trần Hùng Cường“Chở hàng – Trúng vàng” tuần 2

Tại buổi trao thưởng, anh David Salt – Giám Đốc Điều Hành LOGIVAN đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến những chủ hàng và chủ xe đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận tải của LOGIVAN trong thời gian qua.

kết quả chương trình "Chuyển hàng - Trúng vàng" và "Chở hàng - Trúng vàng"
Từ trái sang: Giám đốc Điều Hành LOGIVAN – anh David Salt trao giải cho anh Trần Hùng Cường (chủ xe), chị Trần Thị Oanh, chị Nguyễn Thụy Hải Yến (cùng là chủ hàng).

Chị Trần Thị Oanh – chủ hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình “Chuyển hàng – trúng vàng” tuần đầu tiên – cho biết: “Mình đã sử dụng nhiều dịch vụ vận tải khác trước đây, nhưng không đâu có báo giá nhanh và giá tốt như trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng nên mình sử dụng luôn đến giờ. Không ngờ chuyến đầu tiên trong năm nay lại trúng ngay giải vàng. Hi vọng mọi thứ sẽ thật may mắn.”

giải Nhất của chương trình “Chở hàng - Trúng vàng”

Anh Nguyễn Minh Luân, chủ nhân giải Nhất của chương trình “Chở hàng – Trúng vàng” tuần 1 đã trực tiếp nhận giải tại văn phòng LOGIVAN TPHCM.

Bên cạnh 4 giải nhất, LOGIVAN cũng đã xác định được 28 chủ nhân của Giải Nhì là thẻ cào điện thoại trị giá 200.000VNĐ/giải. Với giải thưởng này, LOGIVAN sẽ nạp trực tiếp vào thuê bao cho chủ hàng và chủ xe.

“Chuyển hàng – Trúng vàng” và “Chở hàng – Trúng vàng” là hai chương trình khuyến mãi được LOGIVAN song song triển khai cho chủ hàng và chủ xe nhân dịp đầu năm Canh Tý nhằm mang đến cơ hội khai xuân may mắn cũng như tri ân đến những người đã ủng hộ LOGIVAN trong thời gian qua. Chương trình được triển khai từ 01/02/2020 đến 14/02/2020 và đã nhận được sự tham gia đông đảo của chủ hàng và chủ xe.

Trong thời gian tới, LOGIVAN sẽ tiếp tục triển khai những chương trình ưu đãi, khuyến mãi thiết thực hơn nữa để mang đến những giá trị cộng thêm cho chủ hàng và chủ xe. Quý khách liên tục theo dõi fanpage hoặc Website của LOGIVAN để cập nhật thông tin về các chương trình mới nhất.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN