TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ với chương trình “Bác Tài 5 ★”

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 10/04/2020

Với LOGIVAN, chất lượng dịch vụ phải đến từ cả công nghệ, đội ngũ hỗ trợ vận hành và nhất là cộng đồng tài xế. Do đó LOGIVAN đã triển khai chương trình “Bác tài 5 sao” từ đầu tháng 4 năm 2020 với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như tạo ra một cộng đồng tài xế chất lượng cao, từ đó giúp chủ hàng có thêm những lựa chọn uy tín chất lượng cho chuyến hàng của mình.

Mục đích của “Bác Tài 5 ★”

Hơn ai hết, LOGIVAN hiểu rõ ràng rằng chất lượng của dịch vụ vận tải không chỉ dừng ở việc chuyến hàng đến nơi an toàn và tuân thủ thời gian giao hàng. Mà còn là trải nghiệm của khách hàng trong suốt quá trình từ lúc nhận báo giá của các bác tài, xe đến nhận hàng, chất dỡ hàng hóa đến lúc hoàn tất chuyến hàng. Trong quá trình đó thì kĩ năng và cách ứng xử của các bác tài là nhân tố đóng vai trò quan trọng nhất. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời chương trình “Bác tài 5 sao”.

“Bác Tài 5 ★” là những ai?

Cụ thể chương trình sẽ hình thành một đội ngũ bác tài chất lượng cao từ mạng lưới 45.000 chủ xe của LOGIVAN bằng cách sàng lọc thông qua một số tiêu chuẩn về lượng và chất. Đồng thời khi trở thành “Bác tài 5 sao” các bác tài cũng phải cam kết làm theo những quy tắc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ được chúng tôi đề ra như bảo vệ hàng hóa của khách hàng, đúng giờ, một số nguyên tắc ứng xử…

Làm thế nào để biết “Bác Tài 5 ★” đang chuyển hàng cho mình?

Để biết đơn hàng của mình do Bác Tài 5 ★ nhận đơn, chủ hàng có thể xem thông báo trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng. Ngoài ra đội ngũ vận hành cũng sẽ thông báo điều này đến cho chủ hàng. Thêm vào đó, bản thân Bác Tài 5 ★ cũng sở hữu chứng nhận do phía LOGIVAN cung cấp. Danh sách Bác Tài 5 ★ cũng sẽ được cập nhật thường xuyên tại website của LOGIVAN.

Mong rằng đội ngũ bác tài “vừa có tâm vừa có tầm” sẽ làm chủ hàng hài lòng và yên tâm hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của LOGIVAN.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN