Tin tức hoạt động

LOGIVAN TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐỀ CỬ TẠI GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

LOGIVAN được đề cử giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực Logistics và chuỗi cung ứng tại giải thưởng quốc tế.

Ngày 06 tháng 08 vừa qua, LOGIVAN chính thức được đề cử giải thưởng “Best Logistics & Supply Chain Startup” – Công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực Logistics và chuỗi cung ứng tại “The ASEAN Rice Bowl Startup Awards” (Rice Bowl) – giải thưởng thường niên dành cho các công ty khởi nghiệp khu vực Đông Nam Á.

Rice Bowl là giải thưởng lớn mang tầm quốc tế được tổ chức bởi New Entrepreneurs Foundation – quỹ Doanh nhân trẻ nhằm tôn vinh tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết, có nhiều đóng góp của các công ty khởi nghiệp khu vực Đông Nam Á. Không chỉ tôn vinh mà Rice Bowl còn là giải thưởng lớn khích lệ tinh thần cho các startup trẻ, ghi nhận những nỗ lực, thành quả ban đầu mà họ đã trải qua và đạt được. Công ty chiến thắng giải thưởng Rice Bowl sẽ đại diện khu vực Đông Nam Á dành tấm vé tranh đấu tại giải thưởng toàn cầu “Global Startup Awards”.

Rice-Bowl2017-logivan.com
Hình ảnh đội chiến thắng năm 2017 – Zoom, Malaysia

LOGIVAN rất bất ngờ, vui mừng và cảm thấy vinh dự khi được đề cử tại một giải thưởng lớn như vậy. LOGIVAN cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các tổ chức, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước. Tại giải thưởng lần này, chúng tôi sẽ nỗ lực và cố gắng hết mình. Hi vọng các tổ chức, đối tác và khách hàng tiếp tục dõi theo và ủng hộ. Hãy chờ đợi kết quả cùng LOGIVAN nhé.

Link website chi tiết giải thưởng: http://ricebowlawards.com/

LOGIVAN.COM

Ảnh: http://ricebowlawards.com/

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

2 thoughts on “LOGIVAN TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐỀ CỬ TẠI GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Đã đóng chức năng bình luận