TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN tiếp sức bác tài – san sẻ nỗi lo hàng hóa ứ đọng tại cửa khẩu Lào Cai

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 20/08/2019

Thời tiết phía Bắc càng oi bức hơn đối với các bác tài xế chưa thể làm thủ tục xuất khẩu và bị mắc kẹt ngay tại của khẩu Lào Cai. Bên cạnh đó, còn là nỗi lo lắng và sốt ruột của các chủ hàng khi thanh long của mình chưa thể vận chuyển đúng hạn.

Thấu hiểu được những ưu tư đấy, LOGIVAN đã tổ chức chuyến thăm và tiếp sức cho các bác tài ngay tại cửa khẩu. Những chai nước suối, khăn lạnh cùng với sự chia sẻ chuyện trò, LOGIVAN hy vọng sẽ giảm bớt phần nào nỗi chật vật khi phải chờ đợi.

Ngoài ra, đội ngũ LOGIVAN đã kiểm tra, theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hóa cho các chủ hàng. San sẻ những lo toan và hỗ trợ bảo quản khi cần thiết.

 

LOGIVAN luôn thực hiện đúng cam kết giá trị hoạt động là đảm bảo trách nhiệm và chu đáo trên từng chuyến hàng. Tạo ra môi trường vận tải chuyên nghiệp, nghĩa tình và thuận lợi.
Đó cũng là lý do LOGIVAN tạo ra Quỹ Bình An – chia sẻ khó khăn với hoàn cảnh tài xế cần được giúp đỡ và hỗ trợ.

“Không chỉ nỗ lực thực hiện sứ mệnh xóa bỏ “xe rỗng chiều về”, LOGIVAN luôn luôn cố gắng đồng hành cùng các tài xế lái xe trên mỗi chặng hành trình, cả con đường mưu sinh lẫn những bước đường khó khăn trong cuộc sống thường nhật.

Chúng tôi hiểu rằng, anh em tài xế không phải là “kẻ làm thuê” mà chính là những đối tác chiến lược, là một phần quan trọng làm nên giá trị LOGIVAN.”

 

Số đường dây nóng 0333 13 16 18 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp và thông tin. Hãy cùng chung tay để nâng cao đời sống của cộng đồng tài xế với LOGIVAN nhé!

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: [email protected]
Website: logivan.com

 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN