TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN thu hút nhiều doanh nghiệp tại Triển lãm quốc tế Rubber & Tyre 2019

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 29/06/2019

Từ 26/6/2019 đến ngày 28/6/2019, LOGIVAN đã tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Cao su và sản xuất Săm, Lốp Xe – Rubber & Tyre Expo 2019. Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm SECC, Tp. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

Năm nay, Rubber & Tyre Vietnam 2019 có hơn 100 gian hàng và 4000 khách đến từ 29 quốc gia đăng ký tham quan. Sự kiện là cơ hội để doanh nghiệp giao lưu và tìm kiếm nguồn nhâp – xuất hàng chất lượng.

Các doanh nghiệp, chủ hàng tại triễn lãm bị ấn tượng mạnh với gian hàng của LOGIVAN và sản phẩm công nghệ mà công ty đang cung cấp – ứng dụng thuê xe tải chở hàng LOGIVAN – Chủ hàng. Đây được xem như một giải pháp vận tải 4.0 mới mẻ và đem lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp, chủ hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên và có trọng lượng lớn.

Dùng công nghệ để cách mạng ngành vận tải, LOGIVAN không chỉ tự động điều phối xe tải chở hàng, quản lý xe trực tuyến, mà còn giúp tiết kiệm được đến 30% chi phí logistics cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, là đơn vị đầu tiên cung ứng trình theo dõi hành trình chở hàng theo thời gian thực, LOGIVAN nâng cao độ an toàn hàng hóa được vận chuyển và thời gian giao – nhận chính xác hơn.

theo dõi hành trình chở hàng

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm đã có gần 500 khách tham quan gian hàng và trải nghiệm sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Hơn 100 doanh nghiệp sau khi được tư vấn và hỗ trợ thông tin đã có nhu cầu kết nối và trở thành đối tác lâu dài với LOGIVAN.

Bên cạnh đó, nhiều công ty đến từ Thái Lan, Philipines, Malaysia và Singapore cũng bị ấn tượng bởi nền tảng công nghệ kết nối của LOGIVAN và bày tỏ mong muốn hợp tác nếu LOGIVAN mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN