TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN Tham dự hội nghị đầu tư khởi nghiệp khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 07/12/2019

Đầu tháng 12 vừa qua, đại diện LOGIVAN cùng lãnh đạo các startup tại Đông Nam Á & Trung Quốc và các nhà đầu tư lớn trên thế giới như GGV Capital, Goldman Sachs, Tencent Investment… đã có mặt tại Bắc Kinh để tham dự hội nghị thượng đỉnh xoay quanh các vấn đề kết nối và mở rộng đầu tư.

Diễn ra liên tục trong 3 ngày, China & Southeast Asia Venture Summit – Hội nghị Đầu Tư Khởi Nghiệp khu vực Đông Nam Á & Trung Quốc tập trung vào các vấn đề hợp tác chiến lược xuyên quốc gia. Qua đó, kết nối các startup đến từ Trung Quốc và Đông Nam Á với các nhà đầu tư hàng đầu hiện nay.

Là một trong số ít đại diện của Việt Nam tại hội nghị, Linh Phạm – CEO kiêm nhà sáng lập LOGIVAN đã tham gia diễn thuyết về chủ đề “Những ngôi sao mới tại Đông Nam Á” vào 5/12 vừa qua. Dưới góc nhìn của một startup công nghệ, CEO LOGIVAN đã phân tích những kỳ vọng của các nhà đầu tư đối với thị trường Đông Nam Á, thách thức về hành lang pháp lý, cũng như tính khả thi khi áp dụng các mô hình startup thành công của Trung Quốc vào thị trường Đông Nam Á.

Linh Phạm – CEO LOGIVAN (chính giữa) đang trình bày phần tham luận của mình.

Linh Phạm – CEO LOGIVAN (chính giữa) đang trình bày phần tham luận của mình.

Thông qua buổi tọa đàm, CEO Linh Phạm cũng đã nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong nền kinh tế hiện đại cũng như thể hiện tầm nhìn của LOGIVAN đối với ngành vận tải tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Đây cũng là cơ hội để LOGIVAN mở rộng mạng lưới, kết nối với các nhà đầu tư và những công ty dẫn đầu thị trường hiện nay.

Bên cạnh tham gia diễn thuyết, LOGIVAN còn đóng góp nội dung “Vận tải hàng hóa đường bộ liên tỉnh tại Việt Nam – Góc nhìn của nhà cung ứng” trong sách trắng “Định vị SEAs: Phát triển và Đầu tư ở Đông Nam Á” do Zhenfund phát hành. Cuốn sách được xuất bản tiếng Anh và tiếng Trung Quốc với sự đóng góp của nhiều tên tuổi như Google, Uber, Huawei, Billboard Indonesia, LOGIVAN…, mang đến góc nhìn đa chiều cùng những bài học kinh nghiệm từ các startup nổi tiếng tại Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Singapore.

China & Southeast Asia Venture Summit

China & Southeast Asia Venture Summit là sự kiện cấp cao được tổ chức bởi ZhenFund, Amazon và Quỹ đầu tư mạo hiểm Golden Gate. Năm nay, hội nghị có sự tham dự của 200 lãnh đạo startup và những người có tầm ảnh hưởng trong hệ sinh thái startup tại Đông Nam Á và Trung Quốc. Sự kiện quy mô này cũng thu hút nhiều nhà đầu tư danh tiếng trên thế giới như GGV Capital, Goldman Sachs, Silk Road Fund, BAI Fund, Fosun Investment Group, Tencent Investment, Shunwei Capital, Naspers Ventures, YY.com, Gobi Ventures…

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN