TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN TẠO ẤN TƯỢNG TẠI HỘI CHỢ VIETFOOD & BEVERAGE LẦN 2

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 09/11/2019

Từ 6-9/11 vừa qua, LOGIVAN đã có mặt tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm ICE 91 (Hà Nội). Rất đông khách hàng đã tham quan và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên LOGIVAN.

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, LOGIVAN đã giới thiệu đến khách hàng Gói dịch vụ chuyển hàng 5 sao – LOGINOW vừa được ra mắt cách đây không lâu. Hầu hết khách hàng đều quan tâm và đánh giá cao gói dịch vụ này vì đã đáp ứng tốt nhu cầu chuyển hàng an toàn với giá cước hợp lý, đặc biệt là luôn đảm bảo tình trạng có xe và tính chính xác về thời gian, địa điểm. Qua đó, giúp khách hàng có thêm lựa chọn mới khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải trong thời đại công nghệ 4.0, nhất là với nhu cầu chuyển hàng đang tăng vào dịp cuối năm.

Đặc biệt, rất nhiều thắc mắc về việc tính giá cước, cách chọn xe tải phù hợp, cách sử dụng ứng dụng…đã được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của LOGIVAN hỗ trợ ngay tại bàn tư vấn.

Ngoài ra, một trong những điểm nhấn nổi bật của LOGIVAN tại triển lãm chính là chụp hình checkin và nhận quà cùng mô hình Thần Đèn LOGIVAN. Hoat động thú vị này đã thu hút rất đông quan khách. Nhiều hình ảnh thú vị đã được chia sẻ, kèm theo những chiếc áo mưa sắc cam rực rỡ đã được trao tặng.

Vietfood & Beverage là triển lãm hàng đầu trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và quy tụ 250 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… với các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghệ chế biến … thuộc các lĩnh vực: Thực phẩm; Nông – Thổ – Thủy – Hải sản; Đồ uống; Thực phẩm dinh dưỡng – Thuốc; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm; Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm. 

Đây là cơ hội để LOGIVAN tiếp xúc và giới thiệu hình ảnh đến với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Các sản phẩm thuộc những lĩnh vực trên đều là những mặt hàng LOGIVAN có đầy đủ năng lực kết nối vận chuyển. Đặc biệt, với gói dịch vụ chuyển hàng 5 sao LOGINOW, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chuyển hàng của mình “đi đến nơi, về đến chốn”.

Khép lại 4 ngày tham gia triển lãm, hình ảnh LOGIVAN nói chung và gói dịch vụ chuyển hàng 5 sao LOGINOW nói riêng đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Hi vọng trong thời gian tới, LOGIVAN tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng, hướng đến một dây chuyền vận tải an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN