TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Xuyên Lễ 30/4 – 1/5

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 27/04/2019

Dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay có kỳ nghỉ kéo dài đến tận 5 ngày, chắc chắn việc tìm kiếm xe tải, xe container chở hàng liên tỉnh trong khoảng thời gian này khá khó khăn. Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, chủ hàng, LOGIVAN nhận vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam xuyên lễ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Sứ mệnh “Xe ở đó, cần là có”

Sau gần hai năm hoạt động, LOGIVAN đang ngày càng đẩy mạnh yếu tố công nghệ vào các dịch vụ vận tải và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Làm sao để doanh nghiệp, chủ hàng tìm kiếm được xe chở hàng nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu luôn là điều mà LOGIVAN tập trung hướng đến và giải quyết.

Là công ty vận tải 4.0, LOGIVAN đang dựa trên nền tảng công nghệ mới để tự động hóa các quy trình, từ khâu vận hành đến quản lý, theo dõi lịch trình giao – nhận của đơn hàng. Hệ thống sẽ hoạt động liên tục và sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm xe tải chở hàng của các chủ hàng 24/7.

Nhờ công nghệ tự động hóa, trong dịp nghỉ lễ kéo dài 5 ngày sắp tới, từ ngày 27/4/2019 đến ngày 1/5/2019, LOGIVAN mang đến dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng xuyên lễ, áp dụng cho toàn bộ các chuyến hàng vận chuyển nội tỉnh, vận chuyển liên tỉnh và vận chuyển Bắc – Trung – Nam.

Mạng lưới 30,000 phương tiện vận chuyển hàng hóa sẽ được tự động điều phối và kết nối trực tiếp với các khách hàng, phù hợp theo từng yêu cầu về xe tải chở hàng tuyến ngắn, tuyến dài hay tuyến Bắc – Nam.

Đối với các đơn hàng được đăng lên hệ thống trong khoảng thời gian từ bây giờ đến ngày 16/5/2019, chủ hàng ngoài mức giá có thể giảm tới 30% chi phí vận chuyển còn ngay lập tức nhận được khuyến mãi trị giá 100,000 vnd.

 

Con đường từ thấu hiểu đến hành động

Hiện nay, quy trình vận hành và giao – nhận hàng hóa của các doanh nghiệp đang bị lệ thuộc khá nhiều vào các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải. Chủ hàng cần phải sắp xếp kế hoạch phù hợp với tuyến đường và lịch chạy của tài xế lái xe.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng sẽ xóa tan mọi lo âu trên của khách hàng, đặc biệt trong trường cần điều phối xe khẩn cấp. Chỉ với 2 bước để đăng tải đơn hàng và 1 nút chạm để lặp lại các chuyến đi định kỳ, chủ hàng sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút để có ngay xe tải như ý.

có ngay xe tải như ý

Dù là dịp nghỉ lễ hay giai đoạn cao điểm thời vụ, LOGIVAN đảm bảo mọi quy trình vận tải được diễn ra đúng thời gian, đúng lịch trình, an toàn về số lượng và chất lượng cho hàng hóa được vận chuyển.

Ngoài ra, LOGIVAN còn tận dụng luôn lượng xe tải chiều rỗng chiều về để nỗ lực mang lại một giá cước vận tải Bắc – Nam hợp lý. Với mỗi chuyến hàng được đăng, hệ thống sẽ tự động đưa ra mức giá sàn tốt nhất, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Luôn có mặt mọi nơi, mọi lúc, LOGIVAN cam kết vận chuyển hàng hóa của bạn – chính là trách nhiệm của LOGIVAN.

Với LOGIVAN, Bạn cần xe tải chở hàng với giá như ý?

Chờ tí, có ngay!


Đăng đơn cùng LOGIVAN tại đây

Thông tin liên hệ

Ứng dụng thuê xe tải chở hàng LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ xe: www.logivan.com/xe

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN