TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN – làn gió mới tại triển lãm Vietbuild 2019

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 27/09/2019

Sân chơi mới đầy hứa hẹn

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Vietbuild 2019 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM. Đây là triển lãm lớn nhất trong các ngành nghề này và được tổ chức thường niên. 

Chương trình diễn ra với 2 500 gian hàng đến từ 27 quốc gia. Thu hút sự quan tâm và tham dự của các đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước.

Sân chơi lần này là cơ hội để LOGIVAN trao đổi, tìm hiểu nhu cầu của thị trường bất động sản và trang trí nội – ngoại thất tại Việt Nam.

Ngoài ra, đây là cơ hội tốt để LOGIVAN có thể tiếp cận các khách hàng có nhu cầu vận chuyển trong và ngoài nước. 

Ấn tưởng bởi công nghệ

Lần đầu tiên tham dự triển lãm Vietbuild, LOGIVAN là nhân tố trẻ đem đến phương thức vận chuyển hàng hóa tiện lợi và hiện đại nhất trên thị trường vận tải đường bộ hiện nay.

Đó chính là ứng dụng công nghệ đặt xe chở hàng mang tên “LOGIVAN – Chủ hàng”, được xây dựng trên các thuật toán và tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). 

Đây cũng là điểm mà LOGIVAN được người tham dự đánh giá cao, việc  áp dụng công nghệ thay thế cách đặt xe truyền thống thu hút nhiều sự quan tâm tại triển lãm.

“Cái này khá hay, từ giờ tôi chỉ cần ngồi một chỗ đặt xe, không cần phải lưu nhiều số điện thoại  hay sợ không có xe nữa” – Anh Quân, chủ hàng tại Cần Thơ chia sẻ.

Với cách thức sử dụng tương tự như “Grab” hay “Uber”, các chủ hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiếm xe chở hàng chỉ với vài bước đơn giản trên điện thoại và máy tính.

Đặc biệt, ứng dụng này hiện đang được sử dụng miễn phí, mỗi giao dịch đều diễn ra trực tiếp từ chủ xe và doanh nghiệp nên không hề phát sinh chi phí trung gian nào.

Sân chơi lần này là cơ hội để LOGIVAN trao đổi, tìm hiểu nhu cầu của thị trường bất động sản và trang trí nội – ngoại thất tại Việt Nam. 

 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN