TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 15/07/2019

Ngày 12 tháng 7 năm 2019, Công ty Công nghệ Vận tải LOGIVAN đã tổ chức khai trương văn phòng mới tại tòa nhà D2 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp chỉ sau chưa đầy 2 năm hình thành.

Khai trương văn phòng mới của LOGIVAN

Văn phòng mới LOGIVAN với thiết kế vách ngăn kính hiện đại, các phòng ban vừa có không gian riêng để tập trung, vừa có không gian mở để giao lưu và kết nối các team với nhau. Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi phục vụ công việc cũng như khu vực ẩm thực, nghỉ ngơi, nhằm mang đến một môi trường làm việc thoải mái và tốt nhất cho tất cả các nhân viên.

Bắt đầu cuộc hành trình chỉ với 5 thành viên, LOGIVAN hôm nay đã có hơn 170 nhân viên. Khởi điểm chỉ với 10 bộ bàn ghế đơn giản, giờ đây công ty đã có 3 văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Mỗi người là một sức mạnh, nhưng tất cả đều cùng nhau nỗ lực cho mục tiêu cách mạng hóa ngành vận tải Việt.

Khai trương văn phòng mới của LOGIVAN

CEO Linh Phạm chia sẻ, LOGIVAN được ra đời với sứ mệnh kết nối ngành vận tải, giảm thiểu chi phí logistics nhờ công nghệ, hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp SME có thêm lựa chọn mới về dịch vụ vận tải và giúp “tài xế mồ côi” có thêm nguồn thu nhập hàng tháng.

LOGIVAN đã mở rộng được mạng lưới đến 40.000 xe tải, kết nối hơn 200 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ, lẻ chủ hộ kinh doanh, chủ vựa trái cây tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải chở hàng liên tỉnh Bắc Nam với mức giá cước tối ưu nhất thị trường.

nhu cầu thuê xe tải chở

Cơ hội gặp gỡ kết nối các doanh nghiệp

Chương trình cũng là cơ hội để kết nối các doanh nghiệp, đối tác đã hợp tác và lựa chọn dịch vụ công nghệ vận tải LOGIVAN trong suốt thời gian qua. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đối tác, khách hàng, đại diện đến từ Công ty Itochu, Công ty HP, Công ty Kao Việt Nam, HABECO,  MVcorp, Plaumai Eco, v.v…

Đây là cơ hội để công ty gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng vào 1 cty còn non trẻ như LOGIVAN, cảm ơn vì đã mạo hiểm đi đầu sử dụng dịch vụ công nghệ cho ngành vận tải cùng LOGIVAN.

Ông Lê Tuấn Anh, đại diện đến từ MVcorp chia sẻ: “Dù đã làm với nhiều đơn vị vận tải, nhưng khi được hơp tác với LOGIVAN, chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc rất chuyên nghiệp của các bạn. Để lựa chọn đối tác vận tải đảm bảo 3 yếu tố chất lượng – giá cả – uy tín, chắc chắn LOGIVAN sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của MVCorp khi có nhu cầu vận chuyển.MVcorp chia sẻ

Cũng trong chiến lược phát triển của mình, LOGIVAN  hướng đến trở thành một công ty công nghệ cung ứng dịch vụ vận tải uy tín, nhanh chóng và giá cước tốt ưu nhất cho mọi doanh nghiệp, thực hiện hơn 16.000 chuyến hàng thành công trong mỗi tháng.

Đồng thời, LOGIVAN cũng đẩy mạnh nâng cao kỹ thuật và nhận lực để mở rộng thị trường tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Dương và thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Singapore.

nâng cao kỹ thuật

LOGIVAN –  Văn phòng mới. Bắt đầu mới. Tư duy mới. Tập trung mới. Mục tiêu mới. Thành công mới”

LOGIVAN -  Văn phòng mới

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN