Tin tức hoạt động

LOGIVAN – Hàng Tìm Xe, Đột Phá Mới Dành Cho Chủ Hàng

Ngày 1/6, ứng dụng trên điện thoại LOGIVAN – Hàng tìm xe đã chính thức được ra mắt và hoạt động trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Đây là ứng dụng dành riêng cho các chủ hàng, được thiết kế bởi công ty Cổ phần công nghệ LOGIVAN.

Ứng dụng LOGIVAN – Hàng tìm xe hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp tìm 1200+ xe vận tải hàng nặng Bắc Nam chỉ với 1 màn hình điện thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản, trong vòng chưa đầy 5 phút, các chủ hàng hoàn toàn có thể đưa đơn hàng của mình lên ứng dụng LOGIVAN – Hàng tìm xe và tiếp cận được với chủ xe trên toàn quốc. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ đáng mong đợi nhất trong hoạt động LOGIVAN năm 2018.

3 bước đăng kí tài khoản vô cùng dễ dàng:

Bước 1: Tải ứng dụng tại http://171.244.140.87/timxe

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email

Bước 3: Điền thông tin doanh nghiệp và thông tin người dùng

Ngay sau đó, tài khoản sẽ được xác nhận và kích hoạt, các chủ hàng đăng được đơn hàng ngay lập tức.

logivan-hang-tim-xe-ung-dung-danh-cho-chu-hang

Để tạo đơn hàng:

Bước 1: Sau khi đăng nhập, ấn vào biểu tượng dấu cộng màu cam góc dưới bên phải màn hình để tạo đơn hàng mới

Bước 2: Điền các thông tin đơn hàng và xác nhận

Bước 3: Ấn “tạo đơn hàng”.

Như vậy, đơn hàng của doanh nghiệp đã được tạo thành công và bắt đầu được chuyển đến các chủ xe trên toàn quốc.

Cuối năm 2017, công ty LOGIVAN cũng đã cho ra ứng dụng dành cho chủ xe trên điện thoại – LOGIVAN – Xe tìm hàng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các chủ xe. Để tối giản hóa quá trình đăng đơn doanh nghiệp, kết nối gần hơn chủ hàng và chủ xe, LOGIVAN quyết định cho ra đời tiếp ứng dụng LOGIVAN – Hàng tìm xe dành cho chủ hàng. Với nguyên tắc hoạt động luôn hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhưng dễ sử dụng nhất nên bất kì sản phẩm ứng dụng nào của LOGIVAN cũng đều được nghiên cứu kĩ càng và đầu tư rất cẩn thận.

Tải ứng dụng LOGIVAN – Hàng tìm xe tại http://171.244.140.87/timxe

Nếu có bất kì góp ý hoặc thắc mắc gì về cách sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Hàng tìm xe, Quý công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 02473001828. LOGIVAN sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

LOGIVAN.COM

LOGIVAN – Hàng Tìm Xe, Đột Phá Mới Dành Cho Chủ Hàng
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0