TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN Đồng hành cùng World Cup 2018 trên VTV

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 10/07/2018

Máy chiếu, túi ngủ, đồ nhắm liệu có đủ để tạo ra một buổi theo dõi bóng đá tuyệt vời? Với nhân viên  LOGIVAN thì như vậy là quá đủ để có một buổi theo dõi những trận cầu đỉnh cao trong khuôn khổ mùa giải World Cup năm nay.

Do đặc thù công việc nên nhân viên văn phòng luôn bận rộn, đặc biệt là những nhân viên làm công ty startup như LOGIVAN. Thời gian dành cho họ liệu có đủ để thưởng thức những trận bóng hấp dẫn nhất hành tinh 4 năm mới tổ chức 1 lần?

Vượt qua rào cản về thời gian cũng như khối lượng công việc khổng lồ, nhân viên của LOGIVAN đã có những cách độc đáo để hòa mình cùng mùa World Cup năm nay diễn ra tại Nga.

Máy chiếu bình thường được dùng để tổ chức những cuộc họp trong công ty thì nay đã được tận dụng để chiếu những trận đấu hấp dẫn.

LOGIVAN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2018 TRÊN VTV

Khung cảnh văn phòng LOGIVAN trước khi diễn ra trận đấu siêu kinh điển của mùa giải World Cup năm nay

Phải theo dõi những trận bóng qua đêm ư? Không cần lo lắng vì nhân viên LOGIVAN đã được trang bị những chiếc túi ngủ gọn nhẹ nhưng tiện dụng. Điều này sẽ giúp nhân viên có thể thoải mái theo dõi toàn bộ những trận đấu hấp dẫn của mùa World Cup năm nay.

Không khí sôi động và náo nhiệt của mùa World Cup 2018 đã “tràn” vào phòng làm việc của LOGIVAN. Tất cả mọi người đều tỏ ra vô cùng hào hứng trước giờ bóng lăn. Nhân viên LOGIVAN đã bày tỏ sự hâm mộ của mình dành cho các đội bóng thông qua chiếc áo mà họ mặc. Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười nhưng tất cả đều có một điểm chung là cùng hướng về trận đấu siêu kinh điển của World Cup 2018.

Nhân viên LOGIVAN nóng cùng World Cup 2018

Nhân viên LOGIVAN nóng cùng World Cup 2018

Toàn bộ khoảnh khắc nóng cùng World Cup của nhân viên LOGIVAN đã được phóng viên đài truyền hình Việt Nam VTV tới và ghi lại.

Phóng viên VTV phỏng vấn nhân viên LOGIVAN

Phóng viên VTV phỏng vấn nhân viên LOGIVAN

Cùng tìm hiểu chi tiết video quay LOGIVAN trong chương trình 360 độ thể thao trên sóng VTV thông qua link sau:

Nguồn video: VTV

LOGIVAN.COM

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN