TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN đối thoại “Đường đến kỳ lân” tại Hội nghị công nghệ Tech Summit 2019

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 30/08/2019

Vào ngày 29/8, CEO Linh Phạm đã đại diện LOGIVAN tham gia và diễn thuyết tại Hội nghị Công nghệ Tech Summit 2019 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 300 chuyên gia về kinh tế & công nghệ, nhà hoạch định chính sách, các doanh nghiệp và những công ty khởi nghiệp xuất sắc.

Hội nghị Công nghệ Tech Summit 2019

Tech summit được tổ chức thường niên hàng năm và nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vưc. Tại hội nghị cũng công bố Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019 và Cuộc Bình chọn công ty bất động sản tiêu biểu toàn quốc.

Với thời đại công nghệ đang dần chiếm lĩnh và làm chủ nhiều ngành nghề, Việt Nam cũng đang dần chuyển mình để bắt kịp với các hoạt động kinh tế – xã hội của thế giới. Công nghệ không chỉ tác động đến mô hình doanh nghiệp, các ý tưởng kinh doanh mà còn có thể thay đổi hoàn toàn nền tảng kinh tế trước đây.

Tech Summit 2019 có chủ đề chính về sự thng lĩnh của “Quyền năng ABCD” trong chuyển đổi mô hình kinh doanh và tăng trưởng của các doanh nghiệp. Đồng thời, hội nghị là diễn đàn để các công ty khởi nghiệp tiêu biểu chia sẻ những kinh nghiệm điều hành, kêu gọi vốn và câu chuyện thành công của mình.

Tại sự kiện còn diễn ra cuộc đối thoại “Start-up: Đường đến kì lân” với sự tham gia của 10 diễn giả đến từ các công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực hiện nay, như Yellow Blocks. Logivan, MoMo, Smatly Pte, Go-Viet, ESP Capital Partner, v.v…

“Quyền năng ABCD” của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Quyền năng ABCD mô tả về 4 “siêu năng lực” mới của công nghệ có thể thay đổi nền kinh tế thế giới. 4 yếu tố này giúp cho doanh nghiệp có thể khai thác tối đa các dữ liệu đang có, học máy và mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ mới cho khách hàng.

Quyền năng ABCD

“ABCD” là các chữ viết tắt của những công nghệ mới trong kỷ nguyên số hiện nay, bao gồm:

  • AI (trí tuệ nhân tạo) đang được áp dụng và thay đổi mạnh mẽ các ngành công nghiệp khác nhau. Các công ty loại bỏ rất nhiều công việc thủ công, giúp cho quy trình làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Sử dụng AI có thể giúp doanh nghiệp nhận ra các xu hướng và thấu hiểu khách hàng của mình hơn.
  • Blockchain (chuỗi khối) cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hoá vô cùng phức tạp. Đối với logistics và chuỗi cung ứng, Blockchain có thể mang lại sự minh bạch hơn mà nhiều người đang tìm cách cải thiện trong những năm tới.
  • Cloud (điện toán đám mây) là việc chạy các chương trình, ứng dụng và lưu trữ tất cả dữ liệu tạo ra trên internet thay vì các trên máy tính và lưu trữ trong ổ cứng. Cloud giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, quy trình vận hành nhanh chóng và mọi thứ luôn được đáp ứng dễ dàng mọi nơi, mọi lúc với kết nối internet.
  • Data (dữ liệu) là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp nói chung và công ty logistics nói riêng. Khai thác, phân tích và tận dụng được dữ diệu lớn sẽ giúp cho AI, Blockchain và Cloud phát huy tốt những thế mạnh của mình.

Nắm bắt được “Quyền năng ABCD” sẽ giúp cho doanh nghiệp làm chủ được cuộc chơi công nghệ trong kỷ nguyên số 4.0. Ngược lại, doanh nghiệp nào không đi kịp trào lưu sẽ phải đối diện với nguy cơ bị đào thải.

Công nghệ cùng LOGIVAN trên đường đến kì lân

Trong thời đại công nghệ 4.0, ngành logistics đang phát triển mãnh mẽ với những thay đổi vượt bậc. Công ty nào nắm bắt và làm chủ được những tiến bộ công nghệ này sẽ chiếm được ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhờ công nghệ, LOGIVAN đã đạt được những con số tăng trưởng vượt bậc mà bất cứ một doanh nghiệp truyền thống nào cũng khó tưởng tượng. Với 2 sản phẩm công nghệ LOGIVAN Chủ hàngLOGIVAN Chủ xe, công ty đã xây dựng được mạng lưới lớn mạnh và kết nối thành công 30.000 khách hàng với 42.000 đối tác vận tải trên khắp cả nước.

Công nghệ cùng LOGIVAN trên đường đến kì lân

Đại diện LOGIVAN tham gia Hội nghị Công nghệ Tech Summit 2019

Vào tháng 3/2019, phòng Khoa học Dữ liệu đã được thành lập nhằm đẩy mạnh tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào hệ thống của công ty. Các chiến lược thông minh áp dụng AI sẽ giúp cho LOGIVAN kiểm duyệt, thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của người dùng để đưa ra những dự đoán chính xác hơn về đơn hàng dựa trên hiệu suất trong lịch sử.

Sau LOGIVAN cũng tiếp tục phát triển các thuật toán kết nối xe tải và tính giá cước vận tải để tối ưu được các chiều về rỗng của xe một cách tối đa, và đặc biệt là tận dụng việc tự động hóa trong khâu vận hành để quản lý, theo dõi lịch trình giao – nhận của đơn hàng.

Công ty đang ngày càng nâng cao tính minh bạch mọi hoạt động với người dùng, đảm bảo 100% trách nhiệm an toàn về đơn hàng vận chuyển. LOGIVAN nỗ lực để mang đến những trải nghiệm vận tải 4.0 tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

 

 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN