TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN đại diện phát biểu tại Diễn đàn quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 21/06/2019

Vào ngày 10/6/2019 vừa qua tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Bộ Khoa học và Công nghệ và Quỹ Đầu tư Golden Gate Ventures tổ chức Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019. Hội nghị là cơ hội để kết nối các công ty khởi nghiệp Việt Nam với các quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

LOGIVAN và Diễn đàn quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Hội nghị đã kéo dài 2 ngày với sự tham gia của hơn 200 chính trị gia và quan chức nhà nước. Tại buổi tọa đàm, chính phủ đã giới thiệu các thông tin quan trọng tới các công ty khởi nghiệp sáng tạo và giúp họ hiểu được những yêu cầu cần thiết khi xây dựng một doanh nghiệp mới. Giám đốc Tài chính – anh Mark Nguyễn cũng đã đại diện LOGIVAN tham gia vào phần tranh luận.

LOGIVAN tham gia vào phần tranh luận

 

Vào ngày 12/06/2019, sự kiện tiếp tục được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút đến hơn 150 nhà đầu tư tham gia. CEO LOGIVAN – Linh Phạm được mời tham gia thảo luận về việc huy động vốn từ các nhà đầu tư quốc tế.

Là một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm huy động vốn đầu tư nước ngoài, Linh Phạm đã chia sẻ kinh nghiệm của LOGIVAN về việc huy động vốn từ các quỹ đầu tư quốc tế (Insignia, Ethos, Alpha JWC. VinaCapital và David Su) cùng với những người tham dự.

vốn từ các quỹ đầu tư quốc tế

 

Một thoả thuận đầu tư lớn đã được công bố tại hội nghị, Công ty Công nghệ Bất động sản REVER đã nhận được khoản đầu tư 4 triệu USD từ VinaCapital; đối thủ Propzy nhận được một khoản đầu tư nhỏ hơn là 1,4 triệu USD từ các nhà đầu tư Hàn Quốc DT&I.

Trong khi vận tải đường bộ là một ngành công nghiệp khổng lồ có chỗ đứng cho nhiều công ty mạnh, điều này nhắc nhở chúng ta rằng đã có những đối thủ cạnh tranh được xác định. Chúng ta cần liên lục nâng cao hiệu suất công việc để đi trước những đối thủ trên thị trường.

LOGIVAN và Techfest Hà Nội

TECH TALENT FEST 2019 là sự kiện tuyển dụng công nghệ lập trình quy mô lớn diễn ra trên nền tảng Online và Offline do TopDev tổ chức, giúp kết nối các ứng viên IT với các nhà tuyển dụng. Chương trình có sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ như Zalo, Rudicaf, VN Pay, Line, VinID, v.v…

 

công nghệ lập trình quy mô lớn

Đại diện cho bộ phận nhân sự, chị Hồng Bùi, Linh Trần và An Nguyễn đã có những trao đổi thú vị với các ứng viên quan tâm đến cơ hội làm việc tại LOGIVAN, thu hút gần 200 lượt tham gia đăng ký của các bạn ứng viên.

Tech Talent Fest đã đem đến cái nhìn toàn cảnh về nhất về thị trường tuyển dụng IT. Qua sự kiện này, LOGIVAN đã thu thập được một số lượng data về những lập trình viên đầy tiềm năng và chất lượng.

Trong khuôn khổ của sự kiện, anh Kiên Đỗ – Engineering Manager đã được mời để tham dự với vai trò là diễn giả của toạ đàm “Product hay Outsource”. Anh đã chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp những bạn lập trình viên trẻ có những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp của mình.

Product hay Outsource

 

“Làm việc tại một công ty công nghệ như LOGIVAN sẽ mang đến cho các bạn lập trình viên những cơ hội được đi sâu vào một nhóm công nghệ cụ thể để chuyên môn hoá khả năng lập trình của mình. Ngoài ra, làm việc và phát triển một sản phẩm trong một khoảng thời gian dài sẽ giúp lập trình viên có thể hiểu hơn về người dùng và do đó mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng so với những lập trình viên thuê ngoài.” – Anh Kiên Đỗ chia sẻ.

Thông tin liên hệ

Ứng dụng thuê xe tải chở hàng LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN