TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN Chiến thắng cuộc chiến khởi nghiệp tại HongKong

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 12/07/2018

Vượt qua hàng nghìn đối thủ là các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới, LOGIVAN xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi “PITCH – The Startup Battle” (Cuộc chiến khởi nghiệp)

Cuộc thi “PITCH – The Startup Battle” (Cuộc chiến khởi nghiệp) là 1 sự kiện thường niên của Hội nghị công nghệ và khởi nghiệp quốc tế RISE. Năm nay, cuộc thi thu hút sự quan tâm chú ý và tham gia của hơn 8.000 công ty khởi nghiệp mới phát triển trên toàn thế giới thuộc đủ các lĩnh vực. Hơn 800 đội thi tiềm năng được trưng bày sản phẩm tại Hội nghị, 80 công ty xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn từ các hồ sơ đăng ký để thuyết trình trước Hội đồng giám khảo. Sau đó, 3 đội xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung kết, trình bày và phản biện trực tiếp trước các nhà đầu tư lớn và các đối tác toàn cầu. Vượt qua 2 đối thủ nặng ký khác là Revsmart Wearable và Weploy, LOGIVAN xuất sắc trở thành Nhà vô địch của “PITCH – The Startup Battle” (Cuộc chiến khởi nghiệp). Đây cũng là lần đầu tiên 1 công ty khởi nghiệp đến từ Việt Nam giành chiến thắng.

logivan-chien-thang-cuoc-thi-khoi-nghiep-rise-tai-hong-kong

RISE, sự kiện gồm 13 hội nghị thượng đỉnh công nghệ, kết nối nhiều nền công nghiệp phát triển, được các hãng truyền thông tên tuổi trên thế giới như CNN, Wall Street Journal và Forbes  đánh giá là ngày hội công nghệ tốt nhất hành tinh. Năm nay, sự kiện tiếp tục được tổ chức và quy tụ rất nhiều các diễn giả, nhà lãnh đạo đến từ Amazon, Microsoft, Alibaba, Didi Chuxing…với các gian hàng triển lãm của IBM, Google, Facebook cùng các startup mới nổi như Stripe, Grab, Tinder và WeChat.

Đặc biệt, danh sách hội đồng giám khảo bao gồm 4 nhân vật vô cùng có ảnh hưởng:

– Werner Vogels – Giám đốc Công nghệ, công ty Amazon (CTO, Amazon.com)

– Andrew Connell – Giám đốc Công nghệ và Phát triển toàn cầu, HSBC (Head of Digital, ASP & Global lead for Partnership, Innovation and Development, HSBC)

– Hans Tung, Quản lý đối tác, Quỹ đầu tư GGV capital (Managing partner, GGV capital)

– Casey Lau – Giám đốc khu vực châu Á, RISE (Head of Asia, RISE)

Có thể nói, sức lan tỏa của RISE bao phủ lên toàn nền công nghiệp phát triển trên thế giới.

Phần thi đáng mong đợi nhất của hội nghị này là “Cuộc chiến Startup” (PITCH- The Startup Battle). Top 70 các công ty khởi nghiêp được lựa chọn từ đơn đăng ký có cơ hội được thuyết trình trực tiếp trên sân khấu trước những nhà đầu tư, cơ quan truyền thông quốc tế và các đối tác trên toàn cầu trong vòng 3 ngày diễn ra sự kiện để lựa chọn ra top 10 chung cuộc. Sau phần trình bày ngang tài ngang sức giữa các đội thi, LOGIVAN xuất sắc trở thành người chiến thắng chung cuộc.

Đặc biệt, ngay trước 10 phút phần thi trình bày trong phần chung kết, LOGIVAN đã được đề nghị hợp tác đầu tư với số tiền 1 triệu đô la Mỹ.

Một lần nữa, Linh Phạm chứng tỏ được tính khả thi và hữu dụng của mình với ngành vận tải đường bộ Việt Nam, chứng tỏ được tiềm năng phát triển xứng đáng được rót vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. LOGIVAN đang từng bước thực hiện hóa ước mơ số hóa ngành công nghiệp vận tải và tiến tới trở thành ứng dụng số 1 trong ngành.

Một số hình ảnh của LOGIVAN tại Cuộc thi “PITCH – The Startup Battle”, Hội nghị công nghệ và khởi nghiệp quốc tế RISE:

LOGIVAN

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN