TIN TỨC VẬN TẢI

LOGIVAN 1 đêm dài không ngủ cùng những chuyến hàng nhu yếu phẩm từ SÀI GÒN CO.OP!

Đăng bởi: Hà Phạm Duyên Anh Ngày đăng: 09/07/2021

LOGIVAN cùng nhịp thở hối hả của thành phố mang tên bác, đập chung nhịp đập con tim, hỗ trợ những chuyến xe phi lợi nhuận vận chuyển nhu yếu phẩm, rau củ và các thực phẩm khác cùng SÀI GÒN CO.OP. Thức trắng 1 đêm dài, TP HCM ơi, bệnh rồi đã có chúng tôi chăm sóc, vững vàng lên nhé!

LOGIVAN Shipper

Sáng 8-7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến với TP.HCM về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, sau khi thành phố đề xuất và Thủ tướng đồng ý áp dụng chỉ thị 16/CT-TTg trên địa bàn thành phố từ 0h ngày 9-7.

Chỉ thị đưa ra rất gấp, ĐỘI NGŨ LOGIVAN tức tốc hành động cùng Sài Gòn Co.op nhanh chóng lên những phương án vận chuyển những mặt hàng cần thiết nhất lúc này. Khó khăn chồng chất khó khăn khi xe thì khó tìm kiếm, tài xế bắt buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 3 ngày, số lượng xe yêu cầu cao, cần 1 đội ngũ vận hành lớn, đặc biệt, hoàn toàn phi lợi nhuận! Nhưng khó khăn đó kể ra chưa thấm vào đâu so với rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất thân yêu này, nên LOGIVAN chưa từng bỏ cuộc, thử thách hoàn thành trong 1 đêm dài thức trắng. Chúng tôi đã làm được, các bạn sẽ làm được, TP HCM cũng sẽ làm được. Việt Nam sẽ vượt qua đại dịch !!!

Các phương án để đảm bảo không xáo trộn, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Về hàng hóa, hiện nay thành phố đã tạm ngưng hoạt động 3 chợ đầu mối (Hóc Môn, Bình Điền, Thủ Đức) và một số chợ truyền thống để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhưng chuỗi cung ứng hàng hóa của thành phố vẫn được duy trì ổn định.

Cụ thể, thành phố sẽ tăng lượng hàng hóa cung ứng cho hệ thống phân phối hiện đại, dự kiến tăng dự trữ lên 120.000 tấn/tháng.

Ngoài ra, các tiểu thương và thương nhân tại 3 chợ đầu mối sẽ tiếp nhận trung bình 4.000-5.000 tấn rau củ quả, thực phẩm tươi sống/ngày, giao dịch qua hình thức trực tuyến. Thành phố kích hoạt chương trình bình ổn thị trường, đảm bảo hàng hóa bán đúng giá cho người dân.

Năng lực cung ứng của 106 siêu thị, 124 chợ truyền thống được kích hoạt, áp dụng phương thức tem phiếu, ra vào chợ theo một chiều nhất định, giảm 50% số lượng tiểu thương, chợ hoạt động cách ngày…, trên 2.000 siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi và 28 điểm bán ở các địa phương.

Đội tình nguyện sẽ được thiết lập để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, không có điện thoại thông minh để mua sắm trực tuyến. Với hệ thống dự trữ đầy đủ hàng hóa cung ứng cho người dân, thành phố yêu cầu người dân không tập trung đông người mua sắm hàng hóa.

Ông Phong cũng cho biết thêm Sở Giao thông vận tải thành phố đã chuẩn bị kế hoạch hoạt động giao thông vận tải trên đường bộ, đường thủy. Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng, trừ các trường hợp xe vận chuyển cán bộ, nhà quản lý, chuyên gia, công nhân…

Thành phố giao Sở Công thương đẩy mạnh tăng lượng hàng hóa cung ứng của các hệ thống phân phối hiện đại (các hệ thống phân phối lớn, chủ lực như Saigon Co.op, Satra, Bách Hóa Xanh…), gia tăng năng lực dự trữ và bán hàng lên 120.000 tấn/tháng. Riêng Saigon Co.op đã dự trữ được 26.000 tấn/tháng…

LOGIVAN rất vinh dự được góp sức vào đội ngũ hỗ trợ công tác phòng chống và vận chuyển nhu yếu phẩm, rau củ quả và các thực phẩm khác, cùng Thành Phố HỒ CHÍ MINH trải qua những ngày tháng khó khăn lịch sử. 

LOGIVAN – Ứng dụng đặt xe tải toàn quốc

Xe ở đó – Cần là có

?Website: https://www.logivan.com/

?App chủ hàng: https://bit.ly/3g70EJh

☎Hotline: 0822-13-16-18

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN