TIN TỨC VẬN TẢI

Khát khao thay đổi phía sau “Sổ tay nghề lái”

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 10/04/2020

“Số tay nghề lái” được xây dựng bởi đội ngũ LOGIVAN ẩn chứa hoài bão thay đổi thị trường vận tải ngày càng hiện đại và bài bản hơn. Và thay đổi đó sẽ được bắt đầu từ nhân tố gần gũi và quan trọng nhất – các bác tài.

“Nghề lái xe là một công việc đơn giản, không yêu cầu nhiều về kiến thức lẫn tác phong” – Đó vẫn là lầm tưởng dành cho những người luôn đóng góp thầm lặng cho ngành vận tải tỷ đô mỗi ngày.

Sau gần 3 năm hoạt động trong ngành vận tải cùng, LOGIVAN đã nhận thấy những thiếu sót trong việc xây dựng môi trường vận chuyển chuyên nghiệp và tinh gọn. Đó chính lý do vì sao LOGIVAN quyết định nghiên cứu và ra mắt “Sổ tay nghề lái” – tập hợp mọi thông tin cần thiết khi vận chuyển hàng hóa.

Vậy, “Sổ tay nghề lái” sẽ giúp gì cho các bác tài?

Chất lượng tăng cao – thu nhập tăng cao

LOGIVAN tin rằng cách nhanh nhất để bác tài tăng thu nhập chính là nhận được nhiều đơn hàng hơn. Và việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là cách tốt nhất để tăng đơn hàng cho bản thân.

Giữa một bác tài dày dạn kinh nghiệm, làm việc vui vẻ và nhiệt tình với một người thiếu kinh nghiệm thì chắc chắn mọi Chủ hàng đều sẽ chọn người thứ nhất. Uy tín và thái độ sẽ tạo nên sự khác biệt trong thu nhập của mỗi bác tài.

Do đó, hãy khiến Chủ hàng luôn muốn làm việc với mình bởi sự chuyên nghiệp và hiểu biết kỹ càng với nghề từ những thông tin bổ ích trong “Sổ tay nghề lái”.

Sổ tay sẽ giúp các bác tài trở thành một người cầm lái “có tâm và chuẩn tầm”.

“Có tâm” chính là sự chuẩn mực và thái độ chuyên nghiệp khi làm việc. Sổ tay sẽ giúp các bác tài xây dựng hành vi lịch sự khi giao tiếp, trách nhiệm và tận tâm khi vận chuyển hàng.

NHỚ mang theo một NỤ CƯỜI
Tươi vui niềm nở, mọi người thích ngay!

NHỚ trao nhau một LỜI CHÀO
Chào nhau một tiếng, thế nào cũng vui!

NHỚ luôn ăn mặc GỌN GÀNG
Tinh tươm sạch sẽ chủ hàng mến ngay!”
(trích từ Sổ tay nghề lái)

“Chuẩn tầm” là một bác tài trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm cho từng tuyến đường và loại hàng. Một bác tài hiểu rõ các quy tắc vận chuyển sẽ giúp chủ hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

HÃY mang theo sự NHIỆT TÌNH.
Chủ hàng cần giúp, thì mình phụ ngay!

HÃY ĐÚNG HẸN với chủ hàng.
Nhận hàng đúng lúc, giao hàng đúng nơi.

HÃY dỡ hàng hóa NHẸ NHÀNG.
Tránh bị hỏng hóc, chuyến hàng vẹn nguyên.”
(trích từ Sổ tay nghề lái)

LOGIVAN tự hào thực hiện “Sổ tay nghề lái” để xây dựng một môi trường vận tải tích cực hơn thông qua việc hướng dẫn và hỗ trợ bác tài trên cả nước trở thành bác tài có tâm – chuẩn tầm. Tăng thu nhập và nâng cao đời sống thông qua việc nâng cao chất lượng công việc.

Đảm bảo an toàn và giúp bác tài có được quyền lợi xứng đáng nhất!

Là một doanh nghiệp vận tải, LOGIVAN luôn hy vọng những người bạn, người đồng nghiệp của chúng tôi sẽ có được chất lượng cuộc sống và quyền lợi xứng đáng với đặc thù công việc xa nhà đầy thiếu thốn.

Đảm bảo an toàn về người và hàng hóa trong mỗi chuyến hàng luôn là ưu tiên trong hoạt động làm việc của LOGIVAN.

Do đó, sổ tay còn chứa những mẹo lái xe an toàn ban đêm hay thời tiết xấu, cách vận chuyển cho từng loại hàng, hướng dẫn tìm kiếm đơn hàng,… Đặc biệt là các thông tin cảnh giác, danh sách quán ăn và trạm xăng để bác tài có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân khi làm việc.

Đảm bảo an toàn về người và hàng hóa trong mỗi chuyến hàng luôn là ưu tiên trong hoạt động làm việc của LOGIVAN.

Song song với đó là Chương trình Bác Tài 5 ★ dành cho những bác tài trong hệ thống LOGIVAN nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống và nghề nghiệp của từng người. Đây là nơi mà mọi trăn trở của bác tài đều có LOGIVAN đồng hành trong từng chuyến hàng, quyền lợi của bác tài sẽ là mối quan tâm lớn trong hoạt động của LOGIVAN.

LOGIVAN hy vọng “Sổ tay nghề lái” có thể đóng góp 1 phần trong việc tạo ra những chuyến hàng vận chuyển đầy chất lượng và an tâm cho cả hai bên giao nhận. An tâm khi hàng hóa được giao cho đội ngũ chất lượng cao và an tâm khi cuộc sống nghề lái sẽ trở nên tốt đep hơn.

Chúng tôi cũng xin được cảm ơn đội ngũ biên tập và cộng đồng các bác tài đã góp ý, bổ sung cho cuốn Sổ tay được hoàn thành. Các bác hãy tham khảo và thực hiện theo “Sổ tay nghề lái” để tăng thu nhập và trở thành bác tài có tâm và chuẩn tầm ngay hôm ngay!

Link: https://www.logivan.com/chu-xe/so-tay-nghe-lai/

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN